Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Hacker tố cáo Denuvo “ngốn” thêm đến 30-40% CPU trong Assassin’s Creed: Origins

Theo báo cáo của nhóm Revolt, việc bổ sung VMProtect vào Denuvo đã giúp quá trình bẻ khóa thêm khó khăn, nhưng đồng thời cũng gây rắc rối cho các hệ thống PC.

Sau đây là một thông tin khá thú vị. Trong bài phân tích hiệu suất của Dsogaming trên PC, kết quả cho biết Assassin’s Creed: Origins đòi hỏi người dùng sở hữu chip CPU phải thực sự mạnh mẽ. Họ cũng lưu ý rằng trò chơi có sử dụng công nghệ bảo mật Denuvo. Và theo các báo cáo mới nhất, việc tích hợp Denuvo đã “ăn” thêm 30-40% CPU trong tựa game hành động phiêu lưu mới của Ubisoft.

Assassin's Creed: Origins

Nhóm cracker cho biết Denuvo là tác nhân chính gây nên hiện tượng “ngốn” CPU khủng khiếp của Origins.

Theo lời nhóm crack “Revolt”, Ubisoft đã bổ sung VMProtect vào Denuvo để tăng cường hiệu quả bảo vệ sản phẩm của mình khỏi những tay hacker. Mấy ngày nay, chúng ta đã liên tiếp được nhìn thấy tất cả các trò chơi mới sử dụng Denuvo đã bị bẻ khóa trong vòng chưa đầy 24 giờ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết, vẫn chưa có crack cho Assassins Creed Origins.

Đó là tin tốt cho Ubisoft, tuy nhiên Revolt tuyên bố rằng việc này đã ảnh hưởng đến nặng nề đến CPU và bị ngốn thêm 30-40%. Theo dự đoán của người viết là để phục vụ có những đợt check dữ liệu lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm lượt/giây.

Denuvo

Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa biết liệu tuyên bố này có đúng không. Thật không may là không có cách nào để kiểm tra xem Denuvo có gây ra việc sử dụng CPU cao bất thường này trong Assassin’s Creed: Origins. Bởi vì khi trò chơi bị crack, VMProtect và Denuvo sẽ vẫn chạy ẩn. Trừ khi Ubisoft tiến hành gỡ bỏ phần mềm DRM “tai tiếng” sau đó, chúng ta mới có thể biết được sự thật.

Tuy nhiên, hãng game Pháp có vẻ không mặn mà với việc gỡ bỏ Denuvo, dù nó đã bị bẻ khóa ở hàng loạt trò chơi trước đó. Assassin’s Creed: Origins có vẻ cũng không ngoại lệ và rốt cuộc, người “lãnh đủ” vẫn là các game thủ PC.

http://game4v.com/pc-console/cuu-binh-dead-space-ke-kho-lam-game-kinh-di-da-ton-kem-ma-lai-con-kho-ban-468103.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Ubisoft chuẩn bị 'đánh' mạnh vào Trung Quốc

PC - Console

Assassin's Creed của 2020

Game MobileGame Online

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Cộng Đồng

Đồng sáng lập Riot Games bị tin tặc 'hack' mất 5 triệu Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.