close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

Hacker đánh sập Steam ngay trong ngày sinh nhật của Gabe Newell

Vào tối ngày hôm qua, game thủ tại rất nhiều khu vực đã bất ngờ không thể chơi được 2 tựa game con cưng của Valve là Dota 2 và CS:GO…

Với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, Gabe Logan Newell là một cái tên đã trở nên quá quen thuộc và được coi như một trong những trùm cuối trong làng game thế giới. Ông là nhà đồng sáng lập và cũng là tổng giám đốc điều hành của công ty phát triển trò chơi điện tử và phân phối trực tuyến Valve Corporation. Gabe bắt đầu ra mắt nền tảng Steam vào năm 2003 và đến thời điểm hiện tại Steam đã được mệnh dạnh là “chợ” game lớn nhất thế giới và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong làng game. Hôm qua là ngày sinh nhật thứ 54 của Gabe Newell tuy nhiên ông đã có một ngày sinh nhật không như mong muốn khi mà hệ thống Steam đã bất ngờ bị đánh sập.

1

Nhóm hacker AKA Phantom Squad nhận trách nhiệm về cuộc tấn công này

Vào tối hôm qua, người chơi Dota 2 và CS:GO trên rất nhiều khu vực đã không tài nào có thể chơi game được. Một số giải đấu chuyên nghiệp cũng đã bị trì hoãn tương đối lâu hay thậm chí phải chuyển sang ngày hôm nay với sự cố bất ngờ này. Ngay khi Steam bị sập, một nhóm hacker đã nhận trách nhiệm điều này trên mạng xã hội Twitter và tiếp tục đe dọa sẽ đánh sập hệ thống Steam một lần nữa vào tối hôm nay. Liệu Steam sẽ lại tiếp tục sập???

2

Tiếp tục là lời đe dọa từ AKA Phantom Squad

[fresh_embepost pid=”389018″ ]

Bài liên quan
eSports

Top 5 tựa game eSports phổ biến nhất thế giới thời điểm hiện tại

eSports

eSports Trung Quốc 2021 mở rộng nhờ sự phát triển của game mobile

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021