close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Hacker đánh sập Server của Pokemon GO tại Mỹ trong ngày hôm qua

Ngay sau khi phát hành thêm Pokemon GO ở 26 quốc gia ở khu vực Châu Âu trong ngày hôm qua, một nhóm hacker đã tấn công và đánh sập Server của tựa game đang cực hot này…

Vào ngày hôm qua, Niantic đã quyết định ‘phủ sóng’ Pokemon Go gần như toàn bộ châu Âu khi chính thức ra mắt thêm tựa game hấp dẫn này ở 26 quốc gia gồm Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hoàn Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan , Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển, and Thụy Sĩ. Ngược lại với sự ‘náo nhiệt’ của khu vực Châu Âu, Niantic vẫn chưa co ra mắt tựa game con cưng của họ ở bất kỳ quốc gia nào tại khu vực Châu Á và cũng chẳng có thông tin chính thức thêm về khu vực này.

pokemon-go-servers-down

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, tại Mỹ – nơi mà Pokemon GO đã ra mắt kể từ ngày 5/7 thì tựa game này đã không thể chơi được trong một thời gian khá dài khi gặp lỗi về Server. Nguyên nhân không phải xuất phát từ việc số lượng người chơi quá lớn mà do một nhóm hacker đã tiến hành đánh sập Server của Pokemon GO tại Mỹ cùng với thời điểm mà Niantic cho ra mắt tựa game này tại 26 quốc gia khác ở khu vực Châu Âu.

Untitled

Ngay sau khi nhận được thông báo của rất nhiều game thủ tại Mỹ về việc không thể chơi được game, Niantic đã phải đăng lên Twitter để trấn an người chơi và thông báo rằng họ đang cố gắng hết sức để khắc phục vấn đề Server của Pokemon GO trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Ở thời điểm hiện tại, Pokemon GO đã có thể chơi như bình thường.

[fresh_embepost pid=”367594″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng