close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Hắc Ám Chi Quang ‘lột xác’ qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Hắc Ám Chi Quang đã hoàn tất công đoạn Việt hóa, hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của trò chơi.

Như đã đăng tải tin game trước, webgame 2.5D+ Hắc Ám Chi Quang đã bất ngờ ra mắt fanpage, đây được xem là động thái đầu tiên báo hiệu cho việc tựa game này đang rục rịch chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Mới đây, trang tin game Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa, qua đó cho thấy game gần như đã hoàn tất xong công đoạn Việt hóa, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ game có thể sẽ ra mắt ngay trong tháng 4 sắp tới.

Hắc Ám Chi Quang

Nếu bạn chưa biết, Hắc Ám Chi Quang là sản phẩm này mang bối cảnh 1 thế giới hỗn loạn giữa các chiều không gian và thời đại khác nhau, đưa người chơi tới nhiều miền đất khác lạ, gặp gỡ nhiều nền văn hóa Tây phương kết hợp với 1 gameplay có tính hành động mang phong cách của tựa game huyền thoại một thời: Diablo.

Không sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với chỉ 3 class chính là Hắc Kiếm Sỹ, Cuồng Chiến Binh và Nguyên Tố Pháp Sư, nhưng Hắc Ám Chi Quang lại sở hữu hệ thống skill đồ sộ, sẵn sàng làm thỏa lòng cả những game thủ nào khó tính nhất. Với mỗi nhân vật đều có những cách phát triển riêng, và mỗi class lại có những bộ skill khác nhau, khiến cho những trận chiến trong game không thể hào hứng hơn. Hiệu ứng được thể hiện tốt ở cả 2 phần tiếng và hình, khiến người chơi đang có cảm giác được sống trong trận chiến thực sự.

Một số ảnh Việt hóa của webgame Hắc Ám Chi Quang:

Hắc Ám Chi Quang Hắc Ám Chi Quang hac-am-chi-quang (3) hac-am-chi-quang (4) hac-am-chi-quang (5) hac-am-chi-quang (6) hac-am-chi-quang (7)

Fanpage: https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

>>> Hắc Ám Chi Quang: Gamer Việt sắp được thưởng thức webgame đỉnh như Diablo?

Bài liên quan
Game Online

Đại Càn Khôn chính thức ra mắt bản alpha test

Game Online

Những lí do nên chơi Lang Gia Bảng

Game Online

VNG chính thức xác nhận thời gian ra mắt Vũ Cực

Game Online

Vạn Tướng Trận tung teaser báo hiệu ngày ra mắt