close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Hắc Ám Chi Quang: Gamer Việt sắp được thưởng thức webgame đỉnh như Diablo?

Webgame Hắc Ám Chi Quang có thể sẽ sớm đến tay game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Theo các tìm hiểu riêng của trang tin game Game4V,  cách đây không lâu bất ngờ một fanpage có tên Hắc Ám Chi Quang đã ra mắt, việc này đưa ra một nghi vấn là game đang rục rịch chuẩn bị hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ vào thời gian tới.

Hắc Ám Chi Quang

Fanpage Hắc Ám Chi Quang bất ngờ ra mắt…

Trên fanpage này chưa có nhiều thông tin nhưng điểm đáng chú ý là lời giới thiệu được đăng tải với nội dung “Hắc Ám Chi Quang – game 2,5D+ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với đồ họa đặc sắc, cốt truyện du hành vượt không – thời gian Á – Âu hoành tráng”.

Hắc Ám Chi Quang

Một hình ảnh trên fanpage gây tò mò…

Ngoài ra, trên logo của trang có hiển thị một trang chủ tại địa chỉ http://hacq.360game.vn/, mặc dù trang chủ này chưa mở “đang cập nhật” nhưng có thể thấy đây là một cổng game khá quen thuộc và có uy tín đã từng phân phối nhiều tựa game trước đây như Bách Chiến Vô Song, Phong Thần, Độc Bộ Thiên Hạ… Việc này càng tăng thêm phần tin tưởng rằng game Hắc Ám Chi Quang sẽ sớm ra mắt game thủ Việt.

Hắc Ám Chi Quang

Logo được đăng tải với trang chủ http://hacq.360game.vn/

Nếu bạn chưa biết, Hắc Ám Chi Quang là sản phẩm này mang bối cảnh 1 thế giới hỗn loạn giữa các chiều không gian và thời đại khác nhau, đưa người chơi tới nhiều miền đất khác lạ, gặp gỡ nhiều nền văn hóa Tây phương kết hợp với 1 gameplay có tính hành động mang phong cách của tựa game huyền thoại một thời: Diablo.

Hắc Ám Chi Quang

Không sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với chỉ 3 class chính là Hắc Kiếm Sỹ, Cuồng Chiến Binh và Nguyên Tố Pháp Sư, nhưng Hắc Ám Chi Quang lại sở hữu hệ thống skill đồ sộ, sẵn sàng làm thỏa lòng cả những game thủ nào khó tính nhất. Với mỗi nhân vật đều có những cách phát triển riêng, và mỗi class lại có những bộ skill khác nhau, khiến cho những trận chiến trong game không thể hào hứng hơn. Hiệu ứng được thể hiện tốt ở cả 2 phần tiếng và hình, khiến người chơi đang có cảm giác được sống trong trận chiến thực sự.

Hắc Ám Chi Quang

Giống với hầu hết những webgame hiện nay, Hắc Ám Chi Quang cũng đã tích hợp sẵn chế độ auto dành cho những người chơi không có thời gian. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn có thể tắt chế độ này đi và tự mình tương tác với nhân vật, đem lại những trải nghiệm đích thực nhất cho người chơi. Những tính năng như thú cưỡi, vật nuôi,… cũng không thể thiếu trong game.

Các thông tin chi tiết hơn về Hắc Ám Chi Quang chúng tôi sẽ tìm hiểu và đăng tải trong bài viết tới mời các bạn đón đọc.

Một số ảnh đẹp trong game Hắc Ám Chi Quang:

Hắc Ám Chi Quang Hắc Ám Chi Quang Hắc Ám Chi Quang

Fanpage vừa ra mắt: https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn

>>> Làn sóng game bắn súng 2015 – Đột Kích hết thời?

Bài liên quan
Game Online

Đại Càn Khôn chính thức ra mắt bản alpha test

Game Online

Những lí do nên chơi Lang Gia Bảng

Game Online

VNG chính thức xác nhận thời gian ra mắt Vũ Cực

Game Online

Vạn Tướng Trận tung teaser báo hiệu ngày ra mắt