close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Hắc Ám Chi Quang đặt chất lượng game lên hàng đầu

Sử dụng công nghệ Efl Engine tân tiến, gameplay đặc sắc với cốt truyện xuyên không độc đáo cùng nhiều lựa chọn cho người chơi trên trình duyệt web hoặc client, Hắc Ám Chi Quang (http://hacq.360game.vn/) đang tạo nên vị thế rất riêng cho mình ở dòng game 2,5D tại thị trường game Việt.

Khẳng định mình bằng khái niệm mới

Thị trường game Việt phổ biến những khái niệm 2D, 3D hoặc thi thoảng có nghe đến 2,75D. Những định vị này được đưa ra dựa trên công nghệ đồ họa của game nhằm tạo nên vị thế riêng biệt của sản phẩm trên thị trường hằng hà sa số các loại game. Thế nhưng, thực tế của làng game Việt cho thấy, bản chất đồ họa của các khái niệm này dường như không quá nhiều cách biệt, đặc biệt ở các game có ngưỡng “ngấp nghé” 3D. Những tựa game chưa tới 3D tự “đánh đồng” mình là 3D nhưng khi ra mắt thì không như mong đợi của game thủ, chính điều này đã khiến cộng đồng mất lòng tin về game 3D đúng nghĩa.

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang – tiên phong cho xu thế chơi game chất lượng

Ở thị trường Việt, Hắc Ám Chi Quang là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” tuy nhiên, không phải vì thế mà tựa game này thất thế. Ngược lại, từ gameplay đến công nghệ, game cho thấy sự vượt trội hơn hẳn nhiều game gắn mác 3D. Đánh giá đúng thế mạnh đang có và tự tin khẳng định những ưu thế của mình, Hắc Ám Chi Quang dừng lại ở khái niệm game 2,5D++.

“1+” cho đồ họa và “1+” cho chất lượng cốt truyện

Với công nghệ Efl Engine tân tiến, Hắc Ám Chi Quang cho phép người chơi trải nghiệm hình ảnh mượt mà, sắc nét ở nhiều cấu hình khác nhau. Hệ thống chiêu thức sinh động, đa dạng, bối cảnh trải dài từ Âu sang Á với nhiều thời đại khác nhau mang đến cho game thủ trải nghiệm đa chiều và lạ lẫm.

Điểm cộng cho đồ họa

Điểm cộng cho đồ họa

Chính việc lựa chọn công nghệ đồ họa khác biệt đã đưa Hắc Ám Chi Quang mở ra góc nhìn mới cho webgame. Người chơi có thể lựa chọn chơi game ngay trên trình duyệt web có chất lượng tương đương với bản client, đặc biệt, với những máy tính có hỗ trợ card màn hình thì trải nghiệm sẽ thực sự hoàn hảo và thu vị. Ngoài ra, game còn cho người chơi lựa chọn việc tải mini client hay bản full client tùy theo mong muốn và tình trạng máy của game thủ.

hắc ám chi quang

Cốt truyện thu hút đông đảo game thủ

Hắc Ám Chi Quang còn là một trong số ít game có cốt truyện được đầu tư bài bản, chất lượng. Sáu thời đại phong phú với đủ các sắc thái văn hóa khác nhau từ Robin Hood đến Lý Thế Dân, từ Saladin đến Caesar…liên tục dẫn lối người chơi vào những cuộc khám phá không ngừng nghỉ. Hắc Ám Chi Quang không ngần ngại sử dụng bối cảnh xuyên không để đưa người chơi đến với nội dung game sâu sắc hơn, nhiều lý thú hơn.

Tiên phong cho xu hướng giải trí game chất lượng

Đưa ra khái niệm mới 2,5D++ lần đầu xuất hiện tại thị trường game Việt với đồ họa mượt mà đẹp mắt, cách trải nghiệm phong phú, đa nền tảng, cùng cốt truyền có chiều sâu và gameplay đa dạng, Hắc Ám Chi Quang đang tiên phong cho xu hướng mới của thể loại webgame. Một xu thế trải nghiệm game chất lượng trong thời đại mới đang được Hắc Ám Chi Quang đi đầu và định hình ở làng game Việt trong năm 2015.

hắc ám chi quang

Cổng 360game phát hành Hắc Ám Chi Quang

Việc game được cổng 360game – một cổng game khá khắt khe và có nhiều đột phá trong việc chọn lựa chất lượng game – phát hành cũng khẳng định Hắc Ám Chi Quang đang nỗ lực mở ra con đường mới cho webgame tại thị trường Việt.

Hắc Ám Chi Quang hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn tài khoản, có reset nhân vật. Dự kiến game kết thúc thử nghiệm vào 12h00 ngày 7/4.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

>>> 4 lý do không thể cưỡng lại với Hắc Ám Chi Quang

Bài liên quan
Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng

Game Online

Auto Chess phiên bản PC bước vào giai đoạn Closed Beta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.