close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

H1Z1 đổi tên lần… thứ ba thành “Z1 Battle Royale”, lượng người chơi cũng tăng lên đáng kể

Với một mùa giải mới, một cái tên mới và một nhà phát triển mới, Z1 Battle Royale đang muốn tái hiện thành công của King of the Kill năm nào.

Nội dung Season 3 của H1Z1 đã xuất hiện, và nhân tiện thì thương hiệu cũng chuyển sang thành Z1 Battle Royale. Đây là lần đổi tên thứ ba mà trò chơi đã trải qua sau thời H1Z1: King of the Kill đình đám.

H1Z1 đổi tên lần... thứ ba, từ giờ sẽ là "Z1 Battle Royale"

Nhưng chưa dừng lại ở đó, nhà phát triển mới NantG đã lên nắm quyền và hứa hẹn sẽ hồi sinh trò chơi, bằng cách khôi phục một số tính năng cũ như hoạt ảnh nhân vật, cơ chế lái xe, súng ống… và thậm chí cả bản đồ để đưa nó trở lại “những ngày vinh quang.”

H1Z1 đổi tên lần... thứ ba, từ giờ sẽ là "Z1 Battle Royale"

Đó có vẻ là một chiến lược mạo hiểm nhưng không hẳn vô lý. Đã từng lâu, các fan liên tục phàn nàn về những tính năng mới vô ích, khiến cho trò chơi bị mất chất và dần trở nên nhàm chán, khác xa với trải nghiệm ban đầu. Thế nên, việc hoàn nguyên trò chơi trở lại như thời kỳ đỉnh cao và hoàn tác nhiều thay đổi khiến người hâm mộ không hài lòng trong vài năm qua xem chừng đã được cân nhắc kỹ lưỡng.

H1Z1 đổi tên lần... thứ ba, từ giờ sẽ là "Z1 Battle Royale"

Ngoài giao diện người dùng (UI), màn hình tải (loading screen), nhà phát triển cũng chỉ sửa độ giật, độ lắc lư và tốc độ đạn. Bản patch thậm chí còn đi xa đến mức loại bỏ hoàn toàn ‘điểm ưa thích’ (points of interest) được thêm vào bản đồ trong vài năm qua. Nó cũng khôi phục lại ánh sáng, kết cấu, cây cối và những con đường từ thời King of the Kill.

H1Z1 đổi tên lần... thứ ba thành "Z1 Battle Royale", lượng người chơi tăng lên đáng kể

Không chỉ mang lại những thứ cũ, nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số tính năng mới. Ví dụ như hệ thống nhiệm vụ trong trận đấu, những thách thức mới hàng ngày và hàng tuần, v.v. Liệu đây có phải là thứ sẽ giúp kéo người chơi trở lại với Z1 Battle Royale? Về lâu về dài thì chưa biết, nhưng hôm nay nó đã đạt đỉnh gần 13.000 người chơi đồng thời, gấp nhiều 4,5 lần bình thưởng.

H1Z1 đổi tên lần... thứ ba, từ giờ sẽ là "Z1 Battle Royale"

Hãy cùng chờ xem liệu tình hình có “khởi sắc” hơn cho H1Z1… À nhầm, Z1 Battle Royale trong những tháng tới hay không.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/dung-nhu-du-doan-game-sinh-ton-left-alive-moi-cua-square-enix-dang-ngap-gach-tren-steam-558033.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)