close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Gunslinger Stratos: Reloaded – Game MOBA kết hợp bắn súng chính thức khai hỏa

Vậy là sau một thời gian trì hoãn, cuối cùng, Square Enix cũng đã chính thức công bố thời điểm Open Beta của tựa game Gunslinger Stratos: Reloaded.

Gunslinger Stratos: Reloaded

Cụ thể, tựa game MOBA kết hợp FPS độc đáo này sẽ chính thức nổ phát súng đầu tiên tại thị trường Nhật Bản vào ngày 21 tháng 8 tới đây. Trong phiên bản này, các chế độ đối kháng PvP 4vs4 vẫn sẽ là chế độ chơi chủ đạo của game.

Gunslinger Stratos: Reloaded có lối chơi bắn súng arcare phổ biến, được phát triển bởi hãng Square Enix nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài việc hoàn thành những nhiệm vụ, người chơi cũng có thể tham gia vào những trận đấu đối khác với người chơi khác.Game vẫn có các lớp nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn, cùng với đó là hệ thống vũ khí đa đạng, đẹp mắt. Điểm nổi bật của Gunslinger Stratos: Reloaded là người chơi sẽ được đổi vũ khí mới sau mỗi lần hồi sinh.

game bắn súng Gunslinger Stratos: Reloaded

Cốt truyện trong game lấy bối cảnh nước Nhật Bản trong tương lai 100 năm sau, tức năm 2115. Lúc này, Nhật Bản mà chúng ta từng biết giờ đã không còn nữa mà đã bị tách ra làm 2 quốc gia riêng biệt. Một bên là Administrative Block 17, thủ phủ phía Tây xa xôi của đế chế, nơi mà quyền tự do hoàn toàn bị tước đoạt, và hầu như không có liên lạc gì với xã hội loài người. Bên còn lại là Stratos, hay còn được biết với cái tên Frontier S, nơi mà sự tự do chính là điều luật duy nhất tại đây. Hai quốc gia này thường xuyên xảy ra xung đột hay đơn giản chỉ là cố gắng sát nhập các vùng đất với nhau, thì một bên sẽ có xu hướng muốn triệt tiêu bên còn lại.

chơi game bắn súng Gunslinger Stratos: Reloaded

Liên hệ mật thiết với cốt truyện, nên hầu hết các trận chiến trong Gunslinger Stratos: Reloaded đều được lấy bối cảnh ở các thành phố tương lai với những công trình kiến trúc hiện đại và bắt mắt. Người chơi cũng có thể tương tác với môi trường một cách hoàn hảo khi lợi dụng những bức tường giữa các tòa nhà trọc trời để di chuyển, thực hiện các động tác di chuyển với sự linh hoạt đến từ máy móc hỗ trợ và thậm chí có thể chiến đấu cả trên không trung.

game MOBA kết hợp bắn súng

Trang chủ: http://gsreloaded.jp/

[fresh_embepost pid=”237724″ ]

[fresh_embepost pid=”237731″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn

Game Online

Truy Kích sinh nhật 7 tuổi, Truy Kích 2 rục rịch thử nghiệm