close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Cộng ĐồngGame Mobile

GunPow ghi nhận 300 ‘Lời chúc sinh nhật’ từ game thủ

20h00 ngày 3/12, sự kiện fanpage “Lời chúc sinh nhật” mừng GunPow 3 tuổi đã chính thức kết thúc vòng nhận bài dự thi.

Con số cuối cùng mà Ban Tổ chức sân chơi ghi nhận là gần 300. Với khoảng thời gian chưa đến 3 ngày thì đây là số bài dự thi đáng kể đối với một sân chơi được tổ chức trên fanpage. Điều này cho thấy, bản chất sân chơi cùng với sự kiện sinh nhật 3 tuổi của GunPow và quà tặng lưu niệm đang được người chơi cực kỳ quan tâm. Ngay khi sân chơi được thông báo đã có rất nhiều Xạ thủ đặ câu hỏi về thể lệ cũng như cách thức tham gia cùng các lưu ý của sân chơi.

Game thủ liên tục “chất vấn” Ban Tổ chức về thể lệ và quy định của sân chơi. Người hỏi quà, Xạ thủ hỏi chuyện vẽ gì, viết làm sao? Và có người còn hỏi vừa vẽ, viết và làm thơ có được không?

Đến khi nắm rõ tinh thần sân chơi thì thỏa sức thể hiện kỹ năng bản thân. Họ nhiệt tình, chân thành bởi có quá nhiều yêu thương mà Xạ thủ đã dành cho Pow trong suốt 3 năm qua

Được biết, Lời chúc sinh nhật là sân chơi cuối cùng trong chuỗi các hoạt động hướng đến ngày sinh nhật GunPow – Hành trình Pow 3 tuổi. Game thủ chỉ cần viết lời chúc, vẽ hoặc làm thơ chúc mừng sinh nhật Pow 3 tuổi và gửi đến địa chỉ quy định của Ban Tổ chức là sẽ có cơ hội nhận quà. Theo đó, tất cả các thí sinh dự thi đều được nhận code, ngoài ra còn có các hạng mục giải như sau:

  • 5 bài dự thi có bình chọn cao nhất: Nhận tượng Mica Pow 3 tuổi & áo thun đặc biệt.
  • 5 bài dự thi xuất sắc nhất BGK chấm: Nhận tượng Mica Pow 3 tuổi và áo thun đặc biệt.
  • 20 bài dự thi có lượng bình chọn cao tiếp theo: Nhận tượng Mica Pow 3 tuổi.

Thời gian diễn ra sân chơi từ ngày 01–13/12, được chia là 3 vòng rõ rệt: Vòng gửi bài [01/12 – 20h00 ngày 03/12]; Vòng bình chọn [06/12 – 20h00 ngày 10/12]; Vòng công bố & trao thưởng [11-13/12].

Sân chơi sắp sửa bước vào Vòng bình chọn. Những thí sinh may mắn có tên trong danh sách này hãy nhanh chóng huy động anh em bạn bè để bầu chọn cho tác phẩm dự thi của mình

Những lời chúc chân thành, những bức vẽ đáng yêu hay những vần thơ ngô nghê nhưng chất chứa tình cảm sâu đậm sẽ khiến game thủ mang theo trong suốt thời thanh xuân của mình. Một mai, khi bận rộn với hững bộn bề của cuộc sống xô bồ, có phút giây nào đó chúng ta lại ngắm nghía, lại yêu thương những khoảnh khắc đáng nhớ cùng GunPow – trò chơi bắn súng tọa độ thế hệ mới đơn giản, dễ chơi và chơi cực vui.

Một số bài dự thi đặc sắc của game thủ:

Những yêu thương game thủ dành cho GunPow là đây!

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

VNG sắp phát hành game One Punch Man: The Strongest tại Việt Nam

8.5
Game MobileReview

Soi thử Forsaken World: Thần Ma Đại Lục sau 2 tuần ra mắt xem có gì hot?

Game Mobile

Thần Ma Đại Lục VNG công bố lộ trình ra mắt game

Game Mobile

Auto Chess VNG thông báo đóng server tại Việt Nam