Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

GunPow 3D – Game bắn súng tọa độ kiểu mới chính thức Open Beta hôm nay 18/9

Trải nghiệm ngay trò chơi GunPow 3D với phong cách bắn súng tọa độ không chờ lượt độc đáo, thú vị.

Nếu như bạn chưa biết thì GunPow 3D là game bắn súng tọa độ kiểu mới trên nền tảng mobile, với lối chơi vô cùng độc đáo, mới lạ: BẮN KHÔNG CHỜ LƯỢT.

GunPow 3D – Game bắn súng tọa độ độc đáo của VNG chính thức mở cửa

Game được xây dựng dựa trên cốt truyện hiện đại: Thế giới lâm nguy khi bị các thế lực hắc ám xâm chiếm, GunBoss – chú robot của kỷ nguyên mới với trí thông minh kiệt xuất – liền mang theo thủ đô công nghệ bay vào không trung, đi tìm các Người Hùng (Hero) để liên kết chống lại thế lực hắc ám.

Mở đầu game, người chơi được chọn lựa giữa 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm: Kỹ Sư, Pháo Thủ và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật trên đều sở hữu loại vũ khí khác biệt kèm theo đó là khả năng cùng các kỹ năng đặc trưng. Bên cạnh đó thì GunPow 3D cũng tiết lộ thêm một lớp nhân vật thứ 4 là Pháp Sư chưa thể chọn được.

Game thủ có thể chọn lựa class mình yêu thích khi vào game

Ngay ở những cấp độ đầu tiên, người chơi đã có thể sở hữu nhiều loại pet khởi đầu tuy chưa thực sự mạnh mẽ nhưng lại là cánh tay đắc lực trợ giúp game thủ để tấn công cũng như hỗ trợ trong trận đấu. Càng lên level cao, cơ hội để game thủ GunPow 3D có thể sở hữu các loại pet ngày càng tăng cao. Tuy nhiên cùng với đó thì những lựa chọn của bạn cũng sẽ khó khăn hơn với hàng tá loại kỹ năng đặc trưng.

Thông báo từ phía ban quản trị game về thời điểm ra mắt

Khi đạt đến những cấp độ nhất định, các Hero còn được nhận thêm Giáp Cam và điểm kinh nghiệm để bứt phá nhanh hơn. Ngoài ra, đăng nhập đều đặn, online thường xuyên, hoàn thành các nhiệm vụ hay đạt Top những BXH lực chiến, bậc thi đấu, trận thắng, bắn bong bóng, người chơi GunPow 3D sẽ “bỏ túi” ngay rất nhiều Kim Cương, Xu Thi Đấu hay Hộp Mảnh Pet.

Vào ngày 18/9, game chính thức được mở cửa rộng rãi đón người chơi. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về máy và trải nghiệm.

Trang chủ / Tải game: http://www.gunpow3d.vn

Một số hình ảnh ingame ngày ra mắt:

Bài liên quan
Game Mobile

Ngự Long Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật thời gian thực

Game Mobile

'Đường lên đỉnh ZingSpeed Mobile' là hoạt động chính mừng game tròn 01 tuổi

Cộng ĐồngPC - Console

Một tựa game nước ngoài lấy hình ảnh Lạc Long Quân - Âu Cơ

eSportsGame Mobile

Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.