close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Ôn lại “tuổi thơ dữ dội” cùng GunboundM – game di động chính hãng vừa ra mắt!

Phiên bản di động “chính chủ” của tựa game bắn súng tọa độ kinh điển Gunbound đã được phát hành trên iOS và Android với tên gọi mới là GunboundM

Gunbound là trò chơi trực tuyến từng khiến biết bao game thủ Việt say mê, hò hét cùng từng phát bắn, từng khoảnh khắc “thoát chết” nhờ gió cứu hay viên đạn đi chệch mục tiêu trong gang tấc. Chưa kể những lần bụng đói cồn cào vì phải nhịn ăn sáng để dành tiền mua thời trang, và cảm giác sung sướng biết bao khi random ra trúng xe Rồng nữa chứ.

Gunbound

Quả thật, do gắn liền với những ký ức một thời khó quên của phần lớn người chơi, Gunbound đã trở thành một “tượng đài” không thể không nhắc tới khi nói đến thể loại bắn súng tọa độ. Bất kỳ ai từng căng mắt tính toán góc bắn trong tựa game này hẳn phải đồng ý rằng, nếu nói về bắn súng tọa độ, Gunbound vẫn là một sản phẩm chất lượng và là thước đo chuẩn mực mà nhiều trò chơi phải noi theo.

Gunbound

Sau khi Gunbound đóng cửa từ nhiều năm trước, có kha khá trò chơi đã thử thay thế vị trí bị bỏ trống này, nhưng hầu hết đều không mang lại kết quả khả quan bởi những sự cải biên khó hiểu, phần nào làm mất chất Gunbound. Tuy nhiên, tuần này một phiên bản di động “chính chủ” của tựa game bắn súng tọa độ kinh điển đã được phát hành trên iOS và Android, mang tên GunboundM.

Gunbound

Được hãng DargomStudio phát triển với sự hợp tác của chính cha đẻ Softnyx, GunboundM mang rất nhiều điểm chung với phiên bản PC, tuy nó cũng có vài thay đổi lớn trong gameplay. Một trong những điều chỉnh quan trọng nhất là người chơi có thể kiểm soát tới tận 3 chiếc xe ngay trong các trận đấu, thay vì chỉ vỏn vẹn một chiếc như trong phiên bản gốc.

Gunbound

Bạn cũng sẽ cần phải cân nhắc mua thêm những chiến xa mới bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi, hoặc thông qua tính năng mua bán vật phẩm bằng tiền thật.

Gunbound

Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung thêm một đường chỉ hướng đạn để cho các pha ngắm bắn dễ dàng hơn. Nó cũng mang đến chế độ luyện tập cho người chơi so tài với các đấu thủ AI máy.

Bạn có thể xem qua trailer ra mắt của GunboundM ở ngay dưới đây. Tuy trong video chỉ toàn chữ Hàn, nhưng trò chơi đã được bản địa hóa bằng text tiếng Anh.

https://www.youtube.com/watch?v=SHttVPIo3_c

.

Link tải game: iOS / Android / File APK

Theo Gamespot, Technology Inquirer

Bài liên quan
Game Mobile

Fortress Battle Royale - Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Game Mobile

New Gunbound của VTC Game nhiều khả năng Open Beta vào tháng 3

Game Mobile

Top 5 game mobile bắn súng tọa độ đã và sắp ra mắt tại Việt Nam

Game Mobile

Gun Love - Game bắn súng tọa độ sẽ được SohaGame phát hành vào tháng 12