close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Gunbound sẽ có phiên bản ‘song sinh’ trên WindowsPhone

Hôm nay, một đoạn clip giới thiệu qua tựa game Gunbound Windowphone đã xuất hiện trền Facebook làm cho cộng đồng mê game Gunbound háo hức hơn bao giờ hết.

Theo thông tin mà Game4V có được thì phiên bản Gunbound trên Windowsphone do một Studio tại Việt Nam phát triển dựa trên phiên bản huyền thoại của tựa game bắn súng canh tọa độ này trên PC. Dự kiến, Gunbound Windowphone chuẩn bị bước vào giai đoạn Beta Test trong thời gian tới.

sap-co-phien-ban-gunbound-tren-windowsphone-game4v (4)

Tham gia vào game bạn sẽ lại được sở hữu những con xe huyền thoại một thời như: Aduka, Armor, Trico, Mage, Lighting, Ice….Mỗi một loại xe sở hữu loại đạn quen thuộc, và các màn chơi trong game cũng giữ nguyên những hiệu ứng như gió, lốc…. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại những ván đấu trở nên rất khó lường, sẽ có những màn “lật kèo” vô cùng kinh điển, rất thú vị. Game có 3 mode chơi chính là Social, Offline, Mutilplay gồm 3 lựa chọn: 1vs1, 2vs2 và 3vs3.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8dkp12y6EL0&feature=youtu.be” ]

Qua video và những hình ảnh quý giá mà chúng tôi có được thì lối chơi của Gunbound Windowphone không khác gì nhiều so với phiên bản trên PC. Điều khác ở đây chỉ là vị trí icon trong game được sắp xếp nhằm phù hợp so với việc chơi trên màn hình cảm ứng. Về cách bắn không có mấy sự khác biệt với bản PC, bạn sẽ phải căn góc và lực kéo, ấn giữ nút bắn và căn chuẩn lực để có thể bắn chính xác.

Việc xuất hiện video của Gunbound Windowphone hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút không hề nhỏ dành cho cộng đồng game thủ Windowsphone vốn đang thiếu những tựa game hấp dẫn để giải trí. Theo tiết lộ từ nhà phát triển, sản phẩm sẽ ra mắt trên Windowsphone trước và ra mắt phiên bản PC.

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của tựa game bắn súng canh tọa độ Gunbound Windowphone này tới độc giả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ingame của Gunbound Windows phone:

sap-co-phien-ban-gunbound-tren-windowsphone-game4v (1)

sap-co-phien-ban-gunbound-tren-windowsphone-game4v (2)

sap-co-phien-ban-gunbound-tren-windowsphone-game4v (3)

>>>Sum Tracks: Game Việt vừa ‘vắt não’ vừa giải số

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ