close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Guard Duty – phiên bản Remake đáng trông chờ của tựa game Half-life: Blushift cổ điển

Tripmine Studios vừa tung ra một số ảnh chụp màn hình mới, trích từ dự án làm mới tựa game Half-Life: Blue Shift cổ điển năm 2001 trong bộ công cụ Source Engine.

Có tên gọi Guard Duty, dự án này là bản mod chuyển đổi hoàn chỉnh, nhằm mục đích đem lại những trải nghiệm trong bản game gốc cùng một số nội dung tùy chỉnh mới. Nói cách khác, có thể hình dung về nó như là một bản mod Black Mesa cho Blue Shift.

Guard Duty

Được biết, Guard Duty sẽ bao gồm các bản đồ gốc được tái tạo và cấu trúc lại để trông đẹp mắt, cũng như nâng cấp thêm về gameplay. Tất nhiên không thể thiếu những cải tiến về mặt trí tuệ nhân tạo, nhằm làm cho kẻ thù trở nên thông minh hơn và nguy hiểm hơn.

Guard Duty

Ra mắt vào tháng 6 năm 2001, Blueshift là bản mở rộng thứ 2 của tựa game bắn súng Half-life, do Gearbox (Borderlands, Brothers in Arms) phát triển.

Nhà phát triển cũng sẽ cố gắng truyền tải trọn vẹn các phân cảnh kịch bản cốt truyện gốc, với sự xuất hiện của tất cả các nhân vật quen thuộc trong bản Blue Shift ban đầu. Song song với việc cải thiện chất lượng kết cấu vân bề mặt và mô hình, cũng như bổ sung thêm những giọng lồng tiếng, âm thanh môi trường và nhạc nền mới.

Guard Duty

Guard Duty

Guard Duty trông thực sự hứa hẹn, mặc dù nó vẫn còn cách ngày phát hành rất xa. Hiện tại Tripmine Studios vẫn chưa thể ấn định thời điểm hoàn tất, và nhóm vẫn đang trong quá trình tuyển dụng thên thành viên. Chúng ta có thể sẽ được trải nghiệm nó vào năm 2018 tới, nhưng đó là nói theo một cách lạc quan.

Guard Duty

Guard Duty

Guard Duty

Nhưng dù sao đi nữa, hãy hy vọng rằng Tripmine sẽ không bỏ dở nữa chừng và sẽ hoàn thành bản remake này trong thời gian tới.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
Cộng Đồng

Faker chỉ đứng top 66 tuyển thủ có thu nhập từ giải đấu Esports

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

PC - Console

Valve có ý định hồi sinh chiếc tay cầm Steam Controller

PC - Console

Half-Life: Alyx có đang thiết lập cho game Half-Life 3 ra mắt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.