close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

Việc Grand Theft Auto V (GTA V) được tặng miễn phí cách đây vài ngày đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có, hàng ngàn game thủ từ khắp nơi đổ xô đăng nhập vào tựa game 10 năm tuổi này.

GTA V

GTA V miễn phí giúp nhiều chế độ chơi trở nên đông vui trở lại

Với lượng lớn người chơi truy cập vào cùng một lúc như vậy khiến cho hệ thống server của các bên liên quan đều nhanh chóng bị quá tải. Ngay từ ngày đầu phát miễn phí trên Epic Games Store đã có rất nhiều game thủ không thể truy cập vào đường link lấy game GTA V, do hệ thống không xử lý nổi. Rồi sau đó tới tận hôm nay, tới lượt phía Rockstar Launcher và Social Club cũng lâm vào cảnh tương tự khi hãng không thể gửi email xác minh tới cho những game thủ đã nhận bản miễn phí của trò chơi.

GTA V

Nếu bạn bỏ game đã lâu thì nên quay lại thử những hoạt động mới

Hiểu vấn đề mà mình đang đối mặt phía Rockstar đã công bố như sau: “Chúng tôi biết Social Club hiện đang có vấn đề lớn trong việc gửi đi các email xác minh và đang tìm cách giải quyết triệt để. Trong thời gian này nếu bạn đợi hơn 4 tiếng mà không thấy một email xác minh nào hết thì bạn nên yêu cầu hệ thống gửi mail lại một lần nữa.” Có thể thấy việc miễn phí một tựa game đỉnh như GTA V có thể mang lại không ít rắc rối cho các hãng lớn nhưng đồng thời nó cũng đã giúp cho tựa game này trở nên sôi động hơn sau gần một thập kỷ ra mắt. Đây cũng là một cơ hội tốt để những người chơi cũ quay trở lại game nhằm tham gia các hoạt động mới mà game đã cập nhật thêm trong thời gian qua mà không lo tới việc tìm kiếm đồng đội quá lâu.

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn