close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

GTA: San Andreas trên Xbox 360 chỉ đơn giản là 1 bản port từ mobile

Vui mừng vì GTA: San Andreas đặt chân lên Xbox 360 để rồi thất vọng vì đây chẳng khác gì 1 bản port từ mobile.

Theo những tin tức game cập nhật tuần trước, nhân kỷ niệm 10 năm phát hành GTA: San Andreas, Rockstar Games đã phát hành phiên bản HD trên hệ máy Xbox 360. Tuy nhiên những gì người chơi nhận được không được như mong đợi. Phiên bản trên hệ máy Xbox 360 chỉ đơn giản là 1 bản port từ hệ máy Mobile.

Ngay khi game vừa được phát hành cho Xbox 360, hệ thống Digital Foundry ngay lập tức đã thực hiện phân tích phiên bản này và so sánh với các phiên bản hiện có của game. Và khi so sánh với phiên bản trên mobile, sự giống nhau là tuyệt đối từ những artwork 2D phân giải cao cho đến texture của game. Tuy nhiên do được hậu thuẫn từ phần cứng dồi dào của hệ máy console, tầm nhìn trong game của phiên bản Xbox 360 vượt trội hơn hẳn.

GTA: San Andreas

Không may thay, cũng như phiên bản trên mobile, lần phát hành này của GTA: San Andreas không được đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ. Dù được phát hành trên hệ máy Xbox 360 mạnh mẽ, game không được bổ sung hệ thống khử răng cưa trong khi phiên bản nguyên thủy của game trên hệ máy PC cũng như trên hệ máy Xbox cổ điển đều được hỗ trợ tính năng này.

Hơn thế nữa, khung hình trong game bị đặt mặc định max 30 FPS mà nhà sản xuất không hề khóa tại khung hình này. Điều này đồng nghĩa với việc trồi sụt khung hình khi chơi game sẽ thường xuyên xảy ra thậm chí rớt thảm hại ở những cảnh đông người. Phiên bản Xbox 360 được nâng độ phân giải lên 720p và thậm chí còn cao hơn. Tuy nhiên, mức độ chi tiết trong game không được như mong đợi do phiên bản gốc của game vốn không được thiết kế để chạy trên độ phân giải này.

GTA: San Andreas

Tuy chỉ bán với giá 2,99 bảng, thực sự bản port này không xứng đáng với mức giá này. Có lẽ phiên bản gốc của game trên hệ máy Xbox cổ điển vẫn đem lại cho game thủ trải nghiệm tốt nhất của GTA: San Andreas. Cập nhật những tin tức game mới hơn trên trang tin Game4V.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare công bố Live Action trailer hay tuyệt đỉnh
>>>Call of Duty: Advanced Warfare Zombie ‘lộ’ đoạn cắt cảnh đầu tiên

Đức Nguyễn

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.