close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

GTA San Andreas: Khi Big Smoke làm… “ca sĩ”

Nhân vật gây ấn tượng lớn với nhiều game thủ ghiền San Andreas tiếp tục được các đạo diễn tài năng cho lên sóng, và lần này Big Smoke chuyển nghề từ gangster thành “ca sĩ” khá tài tình!

Big Smoke

FlyingKitty, một game thủ San Andreas mới đây lại tiếp tục cho ra lò MV “hot” của nhân vật Big Smoke, trình bày ca khúc Never gonna give you up theo đúng phong cách “GTA” – chỉ sử dụng các câu thoại, trích dẫn trong game. Bắt nguồn từ một câu nói quen thuộc của Big Smoke trong nhiệm vụ Wrong Side of the Track, FlyingKitty đã “chế” ra bài hát “Never gonna follow that train” với những điểm nổi bật mà CJ và Big Smoke phải trải qua trong nhiệm vụ đó – nhờ sự hỗ trợ của nhiều loại mod khác nhau, game thủ này đã dàn dựng được một MV khá công phu và… ấn tượng.

bs_2

Do vấn đề bản quyền nên FlyingKitty không thể dựng trọn vẹn cả bài hát cho Big Smoke, nhưng rất nhiều người chơi khác đã vô cùng ấn tượng trước thành phẩm này của anh với độ dài hơn một phút. Hiện tại, FlyingKitty đang tổ chức bình chọn xem mục tiêu nào sẽ “lên sóng” tiếp theo – bạn đọc quan tâm có thể tham gia bỏ phiếu tại đây nhé!

Cùng xem lại màn trình diễn đặc sắc của Big Smoke nào:

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Họp báo ChinaJoy 2020, đề xuất tăng cường bảo vệ khách tham quan

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.