close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

GTA: San Andreas cập bến Xbox 360 ngày cuối tuần

Rockstar kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của GTA: San Andreas bằng cách đưa phiên bản GTA này lên Xbox 360 vào cuối tuần này.

GTA: San Andreas

Theo những tin tức game mà Game4V đã cập nhật trước đó, phiên bản GTA: San Andreas từ ngày ra mắt đến nay đã tròn 10 năm, đây hẳn là một sự kiện đáng nhớ và đáng để lưu tâm đối với các fan trung thành của series game này. Và để kỉ niệm GTA: San Andreas tròn 10 tuổi, Rockstar quyết định sẽ cho ra mắt bản port của game dành riêng cho gamer đang sở hữu cỗ máy Xbox 360.

Đó là những thông tin Game4V mới cập nhật ngày hôm qua và phía Rockstar cũng chưa công bố ngày phát hành cụ thể của phiên bản GTA: San Andreas trên Xbox 360 này. Những thông tin mới nhất cho hay, GTA: San Andreas trên Xbox 360 sẽ ra mắt vào ngày Chủ Nhật cuối tuần này là ngày 26/10.

GTA: San Andreas

Tuy nhiên, GTA: San Andreas không còn được hỗ trợ bởi hệ thống mua bán XBL trước kia trên chiếc Xbox đời đầu nữa. Phiên bản dành cho Xbox 360 sẽ được tung ra dần dần qua hệ thống ‘Games on Demand’ bắt đầu từ ngày 26/10 này. Dần dần ở đây nghĩa là  mỗi ngày chỉ có thể tung ra một số lượng nhất định, tức là một số gamer chậm chân phải chờ đến các ngày 27, 28 . . . tiếp theo đó mới mua được phiên bản này.

GTA: San Andreas lần đầu ra mắt năm 2004 trên PS2, PC và Xbox. Bản port trên Xbox 360 này sẽ có một số thay đổi so với phiên bản năm 2004, độ phân giải lên đến 720p, tầm nhìn xa hơn với 11 Achievements mới.

Cập nhật những tin tức mới hơn tại trang tin Game4V.

>>>GTA: San Andreas – Kỷ niệm tròn 10 tuổi
>>>GTA 5: Cảnh giác với mọi bản chơi thử

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

Rockstar là ai mà có thể tạo ra những siêu phẩm trong ngành game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.