GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

GTA 5: Xe cộ có thể quá tải nhiệt không?

Rockstar dường như đã đầu tư rất lớn về các chi tiết vụn vặt trong GTA 5, thậm chí xe cộ còn có loại chạy điện hay chạy xăng. Nhưng liệu chúng có bị quá tải nhiệt như trong thực tế không?

nhiệt

Chương trình thử nghiệm của Vucko100 kì này tập trung vào một yếu tố trên bảng công tơ mét ô tô: Nhiệt kế động cơ. Bình thường thì kim đồng hồ hoàn toàn bất động kể cả khi “phơi” xe ngoài trời nắng và lên ga hết cỡ. Nhưng có sự khác biệt đáng kể khi xe bị dính vài phát đạn – lúc này động cơ sẽ nóng lên đáng kể, và nếu bạn cố chạy xe thì một lát sau dầu sẽ tràn ra ngoài. Ngay cả đồng hồ trong xe cũng cảnh báo áp suất dầu thấp, rất chi tiết.

gta5_2

gta5_3

Còn một vấn đề nữa tuy nhỏ nhưng ít game thủ để ý – xe cộ có thể bị quá tải nhiệt như đã kiểm nghiệm trên, nhưng nó sẽ dần mát lại nếu phóng tốc độ cao trên đường, nhờ gió làm giảm bớt nhiệt độ. Qua kiểm nghiệm với nhiệt độ báo động khi mới vào số, Vucko100 đã rất ngạc nhiên khi xe bắt đầu chạy và đồng hồ dần dần hạ xuống, khá chân thực vì rõ ràng khi xe chạy tốc độ cao thì gió mát sẽ hạ nhiệt đáng kể cho động cơ xe (đặc biệt là khi bị bung nắp trước). Nhiệt độ chỉ tăng cao lên khi xe dừng lại (chưa tắt máy).

gta5_4

GTA 5 dù ra mắt đã lâu nhưng game thủ vẫn luôn khám phá ra những bí ẩn thú vị, mới mẻ theo từng ngày – Rockstar Games quả thực đã để mắt rất kĩ đến nhiều chi tiết nhỏ nhặt trong thế giới Los Santos giúp nó càng chân thật càng tốt. Trong tương lai, chúng ta có thể hy vọng các bản GTA tiếp theo sẽ phát huy tốt truyền thống này và tiếp tục đem lại những trải nghiệm chân thực cho game thủ trong thế giới tội phạm rộng lớn.

Bài liên quan
Game Mobile

Toàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diện

Game Mobile

NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.