close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

GTA 5: Xe cộ có thể quá tải nhiệt không?

Rockstar dường như đã đầu tư rất lớn về các chi tiết vụn vặt trong GTA 5, thậm chí xe cộ còn có loại chạy điện hay chạy xăng. Nhưng liệu chúng có bị quá tải nhiệt như trong thực tế không?

nhiệt

Chương trình thử nghiệm của Vucko100 kì này tập trung vào một yếu tố trên bảng công tơ mét ô tô: Nhiệt kế động cơ. Bình thường thì kim đồng hồ hoàn toàn bất động kể cả khi “phơi” xe ngoài trời nắng và lên ga hết cỡ. Nhưng có sự khác biệt đáng kể khi xe bị dính vài phát đạn – lúc này động cơ sẽ nóng lên đáng kể, và nếu bạn cố chạy xe thì một lát sau dầu sẽ tràn ra ngoài. Ngay cả đồng hồ trong xe cũng cảnh báo áp suất dầu thấp, rất chi tiết.

gta5_2

gta5_3

Còn một vấn đề nữa tuy nhỏ nhưng ít game thủ để ý – xe cộ có thể bị quá tải nhiệt như đã kiểm nghiệm trên, nhưng nó sẽ dần mát lại nếu phóng tốc độ cao trên đường, nhờ gió làm giảm bớt nhiệt độ. Qua kiểm nghiệm với nhiệt độ báo động khi mới vào số, Vucko100 đã rất ngạc nhiên khi xe bắt đầu chạy và đồng hồ dần dần hạ xuống, khá chân thực vì rõ ràng khi xe chạy tốc độ cao thì gió mát sẽ hạ nhiệt đáng kể cho động cơ xe (đặc biệt là khi bị bung nắp trước). Nhiệt độ chỉ tăng cao lên khi xe dừng lại (chưa tắt máy).

gta5_4

GTA 5 dù ra mắt đã lâu nhưng game thủ vẫn luôn khám phá ra những bí ẩn thú vị, mới mẻ theo từng ngày – Rockstar Games quả thực đã để mắt rất kĩ đến nhiều chi tiết nhỏ nhặt trong thế giới Los Santos giúp nó càng chân thật càng tốt. Trong tương lai, chúng ta có thể hy vọng các bản GTA tiếp theo sẽ phát huy tốt truyền thống này và tiếp tục đem lại những trải nghiệm chân thực cho game thủ trong thế giới tội phạm rộng lớn.

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải