close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

GTA 5 và con đường tội ác của Michael De Santa (Phần 2)

Sau phi vụ cướp tiệm đá quý náo loạn thành phố Los Santos, Michael đã có thể trả được khoản nợ 2 triệu USD cho ông trùm Martin Madrazo. Cứ tưởng rằng mọi chuyện đã êm đẹp thì bất ngờ đã ập đến khi phi vụ lên sóng truyền hình…

Trevor, một người bạn thân của Michael, người mà đã cùng ông thực hiện vụ cướp định mệnh tại Bắc Yankton. Tuy nhiên khi biến cố xảy ra, cả 2 người đều nghĩ đối phương đã chết. Vậy nên khi thấy bản tin, Trevor nhận ra đó là người bạn năm xưa nên đã từ Shandy Shores về Los Santos để tìm lại bóng ma mang tên Michael. Và mọi vấn đề về cuộc đời của Michael đã bị xáo trộn từ đó.

GTA-V

Sự trở lại của Trevor đã khiến cho Michael vừa bất ngờ vừa sợ hãi, không chỉ có mình ông mà còn có cả những người liên quan đến vụ cướp khi xưa. Phải chăng Trevor chính là chìa khóa mở ra những bí ẩn cuộc đời Michael De Santa?

Tiếp tục náo loạn Los Santos

Tưởng như vụ cướp tiệm đá quý là phi vụ cuối cùng vì bất đắc dĩ Michael mới phải quay trở lại với tội ác nhưng không, sự xuất hiện của Trevor đã khiến ông phải hợp tác với Dave thuộc tổ chức FIB, người nắm giữ toàn bộ bí mật cúa Michael, thực hiện một nhiệm vụ kiểm tra xác chết trong một nhà xác đồn cảnh sát. Từ đó, Michael chính thức hợp tác với FIB trong một vụ cướp lại nhân chứng từ tay tổ chức IAA ngay tại tòa nhà của họ.

TheExtraction-GTAV-takingthehosatage

Cùng với Trevor và Franklin, người đã từng hợp tác trong phi vụ cướp tiệm đá quý, Michael lại bước chân vào những rắc rối nhưng lần này là với những tổ chức an ninh cao cấp như FIB, IAA và công ty an ninh tư nhân Merryweather. Lần này, độ hoành tráng và nguy hiểm của các phi vụ cũng lớn hơn rất nhiều. Nhưng Michael vẫn còn chút gì đó không muốn dính líu đến những tổ chức này.

Gia đình bỏ rơi ông

Quá mệt mỏi với những lo lắng khi bí mật của bản thân có nguy cơ bị lộ, Michael lại còn phải đối mặt với khó khăn đến từ gia đình một lần nữa. Vẫn luôn giữ ý định muốn hàn gắn lại tình cảm gia đình vốn đã đi vào ngõ cụt, Michael đồng ý tham gia vào một buổi tập Yoga cùng với vợ và thầy dạy. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đã chính thức bị phá vỡ vì Michael không thể chịu đựng nổi cảnh thân mật giữa vợ với thầy dạy Yoga, một cuộc xô xát đã xảy ra và bà Amanda đã chính thức bỏ ông đi cùng thầy dạy của mình.

maxresdefault (1)

Vợ là thế, các con ông cũng không hề hòa đồng với ông mà thậm chí còn tệ hơn. Con trai thứ Jimmy đã lừa ông uống chất kích thích rồi cướp lấy chiếc xe ô tô duy nhất và bỏ đi. Còn cô con gái Tracey cũng vậy, chỉ vì cho rằng Michael đang điều khiển cuộc đời cô nên cũng đã xách va li cất bước ra khỏi nhà. Vậy là tất cả đã rời bỏ Michael, để lại mình ông trong một căn nhà lạnh lẽo cùng một bức thư cay đắng. Điều này đã khiến ông không còn cảm thấy ngại ngần gì và đã quay trở lại con đường tội phạm với tâm lý “không còn gì để mất”.

Bí ẩn cuộc đời Michael bị bại lộ

Trong một cuộc viếng thăm Michael không báo trước, ông và Trevor đã có một cuộc nói chuyện và từ đó, chính Trevor đã nghi ngờ lại về cái chết năm xưa của Michael. Hắn đã quay trở lại ngôi mộ của Michael ở Bắc Yankton. Tại nơi đây, mọi bí ẩn xung quanh cái chết của Micheal đã được hé lộ.

1380649387_6

Trong phi vụ cuối cùng năm xưa, do quá yêu và muốn gia đình mình không phải dây vào những rắc rối do chính mình tạo ra nên Michael đã hợp tác với Dave dựng lên một cái chết giả, người thay thế cái chết cho Michael chính là đồng bọn, là anh em của Trevor và Michael, tên Brad. Vậy động cơ giả chết của ông khiến cho chúng ta phải thực sự suy nghĩ, dù là một tên cướp khét tiếng nhưng tâm trí ông luôn hướng về gia đình.

Vậy là mọi bí mật về cái chết giả của Michael đã bị bại lộ ngay tại ngôi mộ năm xưa của ông. Mâu thuẫn giữa ông và Trevor càng lúc càng căng thẳng khi cả 2 gần như đã phải giải quyết bằng súng. Nhưng một bất ngờ khác lại tiếp tục ập đến với Michael…

Còn tiếp…

>>> GTA 5 và còn đường tội ác của Michael De Santa (Phần 1)

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc

Game Online

GTA 5 chiếm TOP 1 game có doanh thu cao nhất Anh quốc nửa đầu năm 2019