close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

GTA 5 tiếp tục gây ấn tượng với chế độ Online heists

Online heists, chế độ chơi cực hot của GTA 5 đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên cùng hẳn một đoạn trailer khởi động hấp dẫn.

Một thông tin game khá bất ngờ ngày hôm nay. Mới đây, hãngRockstar đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về chế độ chơi Online heists của tựa game Grand Theft Auto 5 (GTA 5). Không chỉ công bố những thông tin chi tiết, phía Rockstar còn tung ra hẳn một đoạn trailer mới cho mục chơi này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UDd3pTE8UsQ”]

Đoạn trailer dài 1 phút cho người chơi cái nhìn đầu tiên về hệ thống nhiệm vụ trong chế độ chơi mới này, việc lên kế hoạch, các loại khí tài cùng những pha hành động mãn nhãn không hề thua kém bất cứ bộ phim bom tấn nào. Tôi phải thừa nhận rằng Online heists đã thể hiện đúng như những gì tôi mong chờ ở nó.

GTA 5

Theo những thông tin mà phía Rockstar cung cấp GTA 5  Online heists sẽ hỗ trợ đến 4 người chơi co-op. Tạm thời khi ra mắt, chế độ này sẽ bao gồm 20 nhiệm vụ lớn với tổng thời lượng chơi vào khoảng 20 tiếng (chưa kể khả năng tùy chọn và chơi lại cao). Giải thích về việc liên tục trì hoãn ngày ra mắt của chế độ này trong thời gian qua. Ông Imran Sarwar phụ trách thiết kế các nhiệm vụ trong game cho biết rằng nhóm phát triển đã không lường hết được quy mô cũng như độ phức tạp mà những nhiệm vụ này mang lại. Vì thế họ bắt buộc phải đẩy thời gian phát triển lên nhằm hoàn thiện những trải nghiệm co-op hoàn hảo nhất cho gamer.

GTA 5

GTA 5

GTA 5

Imran Sarwar cũng gửi lời xin lỗi tới những gamer đã phải chờ đợi quá lâu cho chế độ này. Đồng thời hứa rằng ngoài việc phát hành Online heists hãng sẽ tiếp tục cập nhật và cải thiện thêm trải nghiệm GTA online của GTA 5.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>Online Heist chính thức được công bố cho GTA 5
>>>Cộng đồng dậy sóng đòi lại công bằng cho GTA 5

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn