close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

PC - Console

GTA 5 next-gen không hề nhàm chán với gamer PS3 và Xbox 360

GTA 5 next-gen sẽ được thêm rất nhiều nội dung và các vật dụng hay vũ khí mới để không bị nhàm chán ngay cả với những gamer đã từng chơi qua trên PS3 và Xbox 360.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=rb1vOrm9SX4″]

Theo các trang tin trên thế giới, ngày phát hành tựa game GTA 5 next-gen đã sắp đến gần, những gamer PS4 và Xbox One đã có thể đặt mua trước tựa game này. Tuy nhiên, rất nhiều người đã từng chơi qua trên lại cho rằng game đã nhàm khi họ đã “cày nát” trên hệ máy PS3 và Xbox 360. Có thật là như vậy?

GTA 5

Như chúng ta đã biết Rockstar là một trong những hãng đi đầu về thể loại game sandbox, họ luôn luôn biết cách làm cho sản phẩm của họ hấp dẫn. Chỉ cần chơi thử game của Rockstar bạn sẽ không tài nào dứt ra được. Với GTA 5 cũng vậy, mặc dù đã phát hành trên PS3 và Xbox 360 cả năm nhưng khi ra mắt trên các hệ máy console next-gen và PC, game cũng sẽ được thêm rất nhiều thứ để gamer không cảm thấy nhàm dù đã từng chơi qua.

Theo đó, phiên bản mới lần này sẽ thêm vào những nội dung mới như Michael làm sáng tỏ vụ án giết người huyền bí trong Story Mode, thi chụp ảnh hoang dã hay những mẫu siêu xe mới. Bên cạnh đó, kho vũ khí đồ sộ của GTA 5 sẽ mang đến những loại súng mới, giúp gamer thỏa sức vùng vẫy.

GTA 5

Dành cho những người đã đặt hàng trước tựa game này, tài khoản của họ sẽ có 1 triệu USD được chia đều cho cả 2 phần chơi Campaign và Online. GTA 5 sẽ đến với hệ máu PS4 và Xbox One vào 18 tháng 11 tới, còn trên hệ máy PC gamer sẽ phải chờ đến 27 tháng 1 năm sau.

Mời các bạn cập nhật những tin game PC-Console mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Star Wars X: Ôn lại kỉ niệm xưa với bản làm lại

>>>Doanh thu của Call of Duty: Advanced Warfare sẽ giảm mạnh

Bài liên quan
PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5