close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

GTA 5 Next-gen: Bạn đã sẵn sàng?

Bạn đã sẵn sàng cho một GTA 5 next-gen chưa? Tại sao lại chưa, hãy đọc ngay bài viết này để củng cố lại tinh thần.

Tổng quan

GTA 5

Đầu tiên cần phải nói đến chính là khoản 1 triệu USD tiền thưởng trong game dành cho những gamer đặt hàng mua game trước ngày phát hành. Số tiền này sẽ được chia đều cho cả 2 mục chơi GTA Online và mục chơi cốt truyện.

Đặc biệt với những ai sở hữu phiên bản trước đó của game trên hệ máy Xbox 360 và ps3 có thể chuyển phần lưu game của mình sang hệ máy mới và tiếp tục phần cốt truyện đang dang dở dựa trên server riêng của Rockstar Games. Dữ liệu được chuyển đổi sẽ bao gồm cả nhân vật của bạn trong mục chơi GTA Online, tiền mặt, vũ khí và toàn bộ perk bạn đã kiếm được trên hệ máy PS3 và Xbox 360.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pBkCB1zRIx4″]

So sánh đồ họa GTA 5 trên 2 hệ Next-gen và Current-gen

Cũng có tin đồn rằng phiên bản nextgen của GTA 5 sẽ hỗ trợ chế độ FPS tuy nhiên theo nhận định của người viết thì điều này chỉ khả thi đây là 1 bản mod trên PC. Game sẽ chiếm ít nhất 50Gb dung lượng ổ cứng trên PS4.

Đặc biệt cần lưu ý, GTA 5 sẽ không có bất kỳ 1 bản beta nào được phát hành. Người chơi cần phải cẩn thận lưu ý điều này tránh bị kẻ gian thâm nhập thông tin.

Gameplay cải thiện

GTA 5 anh2

Rockstar Games hứu hẹn sẽ cải thiện toàn bộ đồ họa của game và đem lại cho người chơi 1 thành phố Los Santos và Blain County chân thực nhất bao gồm tầm nhìn trong game và độ phân giải của game bị hạn chế ở phiên bản trước đáp ứng cấu hình già nua của 2 hệ máy PS3 và Xbox 360.

Các sự thay đổi đáng chú ý khác là giao thông trong game sẽ dày đặc hơn, hệ thống thời tiết trong game được nâng cao và các va chạm giao thông sẽ chân thực hơn phiên bản gốc của game. Dựng hình nhân vật trong game cũng được cải thiện, bạn thậm chí sẽ cảm nhận được từng giọt mưa chảy trên người nhân vật và trên xe cộ trong game.

Những điểm độc quyền cho nextgen

GTA 5

Bên cạnh việc được port phần save game sang hệ máy mới dành cho những gamer đã sở hữu phiên bản trước của game, với những ai lần đầu sở hữu GTA 5 cũng sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới trong phần chơi cốt truyện mà phiên bản trước không có như bạn sẽ được bổ sung thêm 2 loại vũ khí mới là high-velocity Rail gun và the Brutal Hatchet, thêm nhiều nhiệm vụ mới cho nhân vật Trevor và Franklin,……

Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất được đặt ra đó là liệu những bổ sung trong phần chơi cốt truyện của game có xuất hiện trong mục chơi GTA Online.

GTA Online

GTA 5

Lượng người  chơi sẽ được tăng lên con số 30. Tất cả những tính năng do người chơi tạo trên hệ máy PS3 và Xbox 360 cũng sẽ được port lên phiên bản nextgen. GTA 5 sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 18/11 và PC vào ngày 27/1/2015. Cập nhật trên trang tin Game4v để biết thêm thông tin về GTA 5.

>>>Họp báo Sony và hàng loạt bom tấn cùng show hàng
>>>Middle-Earth: Shadow of Mordor tiếp tục tung bản mở rộng hấp dẫn

Đức Nguyễn

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải