close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

GTA 5 đẹp hơn tranh vẽ trong loạt ảnh mới của Fan

Thế giới cả GTA 5 hiện lên tuyệt đẹp dưới những shot hình tuyệt vời của các fan.

Tựa game GTA 5 phiên bản console nextgen đã chính thức ra mắt. Trong khi đa phần người chơi đang đắm chìm trong những pha hành động tuyệt đỉnh hay tham gia vào những phi vụ táo bạo thì có một số người khác lại tìm ra thú vui riêng của mình trong thế giới tuyệt đẹp này.

Nếu đã từng chơi qua phiên bản GTA 5 trên PS3 và Xbox 360, chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm gì với ứng  dụng Snapmatic trong game. Đây là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video trong game, được mô phỏng theo Instagram ngoài đời thật. Với Snapmatic, người chơi có thể lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong game đồng thời chia sẻ chúng thông qua dịch vụ Social Club của Rockstar. Với sự ra đời của phiên bản GTA 5 trên console nextgen cùng chất lượng đồ họa tuyệt đẹp, Snapmatic lại càng chứng minh được giá trị tuyệt vời của mình.

Khung cảnh thành phố Los Santos và vùng Blaine County dưới lớp áo đồ họa mới hiện lên rực rỡ và ấn tượng đã tạo niềm cả hứng lớn cho nhiều gamer, đồng thời cung cấp nguồn tư liệu tuyệt vời cho những phó nháy nghiệp dư (hoặc chuyên nghiệp, có thể lắm chứ) tha hồ sáng tác. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đến với những hình ảnh tuyệt vời này nhé.

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

Vậy bạn nghĩ thế nào về những hình ảnh tuyệt vời này? Bạn có đang sở hữu một phiên bản của GTA 5 trên Console Nextgen, nếu không thì bạn cần phải trải nghiệm phiên bản PC của game khi nó ra mắt? Nếu có, hãy chia sẻ cho chúng tôi những hình ảnh do bạn tự thực hiện. Để thuận tiện cho việc chia sẻ hãy gia nhập fanpage Facebook Hardcore gamer của chúng tôi tại địa chỉ www.facebook.com/freemangame4v.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>Online Heist chính thức được công bố cho GTA 5
>>>GTA 5 bản lậu vẫn tiếp tục được ‘tung hoành’?

Bài liên quan
PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?