close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc

Cộng đồng mod GTA 5 chưa bao giờ khiến game thủ phải thất vọng. 6 năm kể từ khi ra mắt, mod vẫn đều đặn được làm hàng ngày với chất lượng chẳng thua kém gì bản game gốc.

GTA 5

Dưới đây là tổng hợp các mod tốt nhất thời điểm hiện tại của GTA 5. Không muốn nói, nó như biến tựa game này thành 1 sản phẩm mới, đầy đủ, chi tiết và vô số thứ để người chơi khám phá.

Đầu tiên là bản mod GTA RPG, bổ sung các yếu tố nhập vai cho game.

Game thủ sẽ có một hệ thống điểm kinh nghiệm lên level rất đầy đủ, các cuộc hội thoại hay ho với NPC đi kèm nhiều lựa chọn. Đặc biệt là một hệ thống loot đồ với các item rơi ra ngẫu nhiên đi kèm chỉ số. Nó cũng bổ sung hệ thống nhiệm vụ làm Quest riêng với 1 bảng theo dõi nhiệm vụ đầy đủ. Giao diện người dùng mang hơi hướng các game RPG, hệ thống kĩ năng rất sâu và một loạt các cây kĩ năng khác nhau với từng nhân vật có thể update được.

Bản mod thứ 2 là gói nhiệm vụ bổ sung với 70 nhiệm vụ mới thuộc bản đồ GTA 5. Nó bao gồm rất nhiều kiểu nhiệm vụ khác nhau như làm nội gián, hack PC, tấn công một mục tiêu cụ thể, bảo vệ, sử dụng xxe mới. Bạn thậm chí còn tương tác được với cả các nhân vật mới. Nhờ các tính năng được bổ sung, 1 số nhiệm vụ trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với các nhiệm vụ của bản game gốc.

Bản mod thứ 3, chính xác là một bản nâng cấp toàn bộ cho Los Santos. Nó tập trung vào việc xây dựng lại các khu vực trong game. Mod cho phép người chơi có thể vào được nhiều tòa nhà hơn, nâng cấp vân bề mặt ở độ phân giải cao, cải thiện nền ánh sáng và thay thế các vân bề mặt cũ sao cho giống thực tế. Bản mod này biến Los Santos trở nên cực kì chi tiết.

3 bản mod trên sẽ nâng cấp đáng kể giá trị chơi cho GTA 5 sau một thời gian nhưng một số bản mod dưới đây còn khiến game thủ thích thú hơn khi được hóa thân thành những nhân vật khác.

Ada Wong RE2 Remake Mod cho phép người chơi điều khiển nữ nhân vật nổi tiếng trong Resident Evil series, Ada Wong. Đây là bản mod cực tốt và không hề xuất hiện bất cứ lỗi lầm nào về mặt thiết kế. Thậm chí, game thủ còn có thể lựa chọn 2 kiểu quần áo khác nhau của Wong, bao gồm 2 kiểu tóc với cơ chế vật lý cho tóc riêng.

MechagodzillaKing Ghidorah là 2 bản mod cho bạn biến thành Gozilla và Ghidorah đi quậy tan thành phố Los Santos.

Việc cài toàn bộ các bản mod trên đương nhiên sẽ khiến cho GTA 5 nặng hơn đôi chút nhưng nó cực kì xứng đáng để trải nghiệm. Hãy thử ngay theo link đính kèo vào từng bản mod có sẵn trong bài.

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Góc NhìnPC - Console

Tương lai nào cho Modding?

PC - Console

Tìm cao thủ Mario và CSGO chơi thử game này, 1000 người thử chỉ một người qua