close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

GTA 5 chính thức nói lời chào tạm biệt với thế hệ console cũ

Console last-gen đã vượt quá giới hạn của mình từ rất lâu, bây giờ GTA 5 cũng sẽ chào tạm biệt hệ máy này để chuyển mình lên PS4 và Xbox One.

Theo các trang tin game trên thế giới, hãng Rockstar vừa có một thông báo mới tới tất cả những người hâm mộ trò chơi GTA 5. Theo đó, hành trình của tựa game với thế hệ console PS3 và Xbox 360 sẽ chính thức phải dừng lại, toàn bộ những nội dung mới sau này sẽ không còn được hỗ trợ cho những hệ máy này nữa.

GTA 5

Mặc dù đây là một tin khá buồn nhưng không hề quá ngạc nhiên vì ai cũng biết rằng PS3 và Xbox 360 đã tới giới hạn của mình từ lâu và phải nhường chỗ cho đàn em PS4, Xbox One mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi rất cảm ơn hệ máy console last-gen cũng như những gamer trên hệ máy này khi đã giúp GTA 5 xây dựng nền móng ban đầu cho thành công ngày hôm nay.”, Rockstar Games chia sẻ, “Được hỗ trợ nền tảng này lâu nhất có thể với GTA 5 là điều mà toàn bộ đội ngũ chúng tôi mong muốn. Tuy nhiên, hệ máy console cũ đã tới giới hạn năng lực phần cứng nên khó lòng khắc phục được. Mặc dù vậy nhưng chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết sức để phục vụ mọi nền tảng tốt nhất trong khả năng để phục vụ tốt hơn những người hâm mộ.”

GTA 5

Vậy là thêm một tựa game nữa nói lời chào tạm biệt thế hệ console last-gen, trước đó, hãng BioWare đã tung ra phiên bản Dragon Age: Inquisition cũng là phiên bản cuối cùng dành cho PS3 và Xbox 360.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất cũng như những tựa game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Call of Duty: AW – Exo Zombies giới thiệu dàn diễn viên khủng
>>>Bản tin cuối tuần: It is all about Gabe

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn