close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

GTA 5 chính là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại tại Mỹ

Grand Theft Auto V (hay GTA 5) chính là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại ở Mỹ. Theo Take-Two và công ty nghiên cứu thị trường Tập đoàn NPD cho biết, trò chơi đã bán được hơn 85 triệu đơn vị.

Trong một báo cáo tài chính do Take-Two đưa ra, công ty tuyên bố từ ngày 1 tháng 7 năm 2017, Grand Theft Auto V đã trở thành trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại. Con số này bao gồm toàn bộ doanh số bán hàng kỹ thuật số và vật lý trên tất cả các nền tảng.

GTA V

Với 85 triệu bản được bán ra, GTA 5 chính là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại tại Mỹ.

Có vẻ như sự thành công đó sẽ còn kéo dài thêm một thời gian nữa, khi mà Grand Theft Auto Online vẫn đang phát triển tốt với nhiều bản cập nhật hấp dẫn. Tuy vậy, sự thành công này cũng khiến không ít game thủ phiền lòng, bởi Rockstar quyết định không phát hành bất kỳ bản DLC chơi đơn nào dành cho GTA 5, và Take-Two (công ty chủ quản của Rockstar lẫn 2K) sẽ không sản xuất bất kỳ tựa game nào mà không đi kèm với các giao dịch buôn bán microtransaction trong tương lai.

GTA Online

Thành công vượt bậc của GTA 5 và GTA Online đã kéo theo việc Take-Two quyết tâm theo đuổi hình thức kiếm tiền in-game.

Tiếp đà thành công đạt được trong năm nay, Take-Two đang mong đợi đạt thêm nhiều thắng lợi ở năm tới. Công ty hy vọng năm tài chính 2019 của họ sẽ còn hoành tráng hơn cả 2018, với mà ra mắt rất được chờ đợi của Red Dead Redemption 2 “và một tựa game mới rất được chờ đợi từ một trong những thương hiệu lớn nhất của 2K”. Tuy Take-Two và 2K vẫn một mực giữ im lặng cho đến thời điểm này, nhưng có vẻ như nhiều khả năng đó sẽ là Borderlands 3.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/game4v-vietsub-trailer-cot-truyen-cua-sieu-pham-doi-khang-dragon-ball-fighterz-469338.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

EA vượt qua Take-Two để mua lại hãng Codemasters

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Rockstar sắp có game VR thế giới mở