close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

GTA 5: Cheater thì cũng chỉ đến thế mà thôi

“Lỗi ư? Đừng lo vì chúng tôi sẽ khắc phục nó. Cheater ư? Đừng lo vì chúng tôi sẽ cho họ biết dám cheat trong GTA 5 sẽ có hậu quả thế nào”

Cheater, một trong những vấn nạn khiến nhiều nhà phát hành game phải điên đầu. Tuy nhiên cái cách mà hãng Rockstar đối đầu với vấn đề này thì quả thực khiến người ta không không khỏi bất ngờ. Dưới đây là cách trừng trị Cheater độc đáo của họ trong tựa game GTA 5.

GTA 5 5

Hồi đầu tháng này, cộng đồng người chơi GTA 5 (cụ thể là GTA Online) từng được một phen lao đao khi một số người chơi phát hiện ra một lỗi trong game, cho phép họ mang những chiếc xe “độc” từ mục chơi cốt truyện vào chế độ  GTA Online. Chuyện không có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của chiếc xe The Duke O’ Death với khả năng miễn nhiễm với đạn và chất nổ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oXo3UNbLxBA”]

Sự xuất hiện tràn lan của cỗ xe bá đạo này khiến cộng đồng người chơi  GTA Online được một phen hỗn loạn và gây nhiều ức chế cho gamer. Nhận ra lỗi nghiêm trọng này, trong bản update mới nhất, hãng Rockstar đã tiến hành khắc phục lỗi này nhưng theo một phong cách đậm chất Troll.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KYE33UjZrHE”]

Cụ thể, người chơi vẫn có thể mang những chiếc xe này lên mục chơi GTA Online. Tuy nhiên nếu cố tình tìm cách điều khiển, chúng sẽ phát nổ và giết chết bạn ngay lập tức. Thông qua việc này Rockstar muốn gửi lời cảnh báo với các gamer rằng tốt nhất là đừng cố ăn gian trong game của chúng tôi, nếu không các vị sẽ phải trả một cái giá không nhỏ đâu.

[fresh_embepost pid=”172437″]

Online Heists GTA 5 Game4V (26)

GTA 5

GTA5_gameplay-5

Vậy bạn nghĩ thế nào về sự việc lần này? Liệu hình thức chống cheat hack đầy sáng tạo này sẽ tiếp tục được Rockstar áp dụng vào các sản phẩm tiếp theo của họ sau GTA 5? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ tiếp tục theo dõi những thông tin thứ vị khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>GTA 5 hâm nóng bầu không khí với 15 hình ảnh in-game ‘nét như Sony’
>>>[Highlight] Màn tránh tên lửa quá khó tin trong GTA 5

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?

PC - Console

Rockstar trao 10,000$ cho ai cải thiện được lỗi trong GTA Online