close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Gravity tiếp tục ra mắt Ragnarok: Click H5, chỉ cần ‘chạm là chơi’

QUỐC TẾ_ Ragnarok: Click H5 chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian sớm tới đây. Đây tiếp tục là một sản phẩm đáng chú ý của Gravity.

Series game Ragnarok có lẽ trở thành thân quen của rất nhiều thế hệ người chơi trên khắp thế giới. Cho đến nay, Gravity (công ty đến từ Hàn Quốc) đã tạo ra rất nhiều phiên bản khác nhau cả trên PC và mobile. Trong đó, Ragnarok: Click H5 trên di động là bản mới tiếp theo của hãng, chuẩn bị phát hành trong tương lai.

Ragnarok: Click H5 như đúng với tên gọi của sản phẩm, game sẽ chú trọng đến khả năng thao tác của người chơi. Bạn chơi trên các nền tảng di động nhưng chỉ cần 1 click (1 chạm) là có thể chơi và trải nghiệm. Thực tế, việc “chạm để chơi” vẫn là khả năng thao tác trong những game Ragnarok. Việc di chuyển chỉ cần chạm tới vị trí bạn muốn đến. Với các tính năng, game thủ chỉ cần chạm vào biểu tượng.

Tựa game của Gravity sở hữu thiết kế hình ảnh chân thực, nguyên bản như các tựa game Ragnarok đời đầu. Màu sắc được thể hiện tươi sáng qua hình ảnh bản đồ, bối cảnh không gian cũng như hệ thống phục trang nhân vật.

Hiện tại, theo ghi nhận của chúng tôi, Ragnarok: Click H5 đã mở đăng ký sớm cho người chơi. Đây sẽ là phiên bản quốc tế sau sự ra mắt của bản Hàn Quốc trước đó. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia báo danh ngay hôm nay để nhận được những quà thưởng hấp dẫn khi game Open Beta.

Trang chủ: http://www.roclickh5.com

Bài liên quan
Cộng Đồng

G-Star 2019: Thấy Gravity là... thấy Ragnarok

Game MobilePC - Console

G-Star 2019: Hàng loạt dự án game đình đám lộ diện

Game Mobile

Tựa game Hàn Quốc xếp số 1 tại thị trường Thái

Cộng Đồng

Gravity bất ngờ lộ ảnh thiết kế gian hàng tại sự kiện G-Star 2019