close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Gravel, tựa game đua xe địa hình tuyệt đẹp sắp ra mắt trên PC

Milestone S.r.l vừa công bố ra mắt Gravel, một tựa game mới thuộc thể loại off-road racing (tạm dịch: đua xe địa hình), cho các hệ máy PC và Console.

Gravel sẽ đưa người chơi tham gia vào những vòng đua khắc nghiệt trên các địa hình hiểm trở trên thế giới, bao gồm rừng rậm, núi tuyết, và đồi cát.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2oqE0HQrDwk”]

Được biết, game cũng sử dụng Unreal Engine 4 để tạo ra nền đồ họa cực kỳ chi tiết và những hiệu ứng vật lý, va chạm chân thực nhất. Hệ thống luân chuyển ngày/đêm và sự thay đổi của thời tiết sẽ đem lại những thử thách cũng như thuận lợi riêng cho mỗi tay đua trên mỗi đường đua khác nhau.

Gravel

Có bốn chế độ chơi khác nhau trong Gravel. Wild Rush sẽ mang đến những chặng thi tài quyết liệt tại các địa điểm hoang vu hiểm trở. Cross Country thì cung cấp cho người chơi một bản đồ mở rộng lớn để khám phá cho đến khi họ lăn bánh qua vạch đích.

Trong Speed Cross, người chơi đua trên đường đua chỉnh chu và xả hết tốc lực mà không phải băn khoăn về các chướng ngại vật. Cuối cùng, chế độ Stadium Circuit diễn ra tại các đấu trường đặc biệt, mang đậm tính biểu diễn.

Irvin Zonca, trưởng thiết kế game tại Milestone, đã giới thiệu như sau về các trò chơi:

“Gravel là tựa game đua xe off-road đem lại những thách thức khắc nghiệt nhất. Nó sẽ đưa các tay lái của chúng ta đến những địa điểm bí hiểm trên thế giới để tranh tài bằng những mẫu xe thú vị nhất từng được tạo ra. Nhờ có Unreal Engine 4, Milestone cuối cùng đã có thể thỏa sức sáng tạo trong việc đem lại một sản phẩm vui nhộn nhưng đầy  tính cạnh tranh với tốc độ điên cuồng và sự phấn khích tột độ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có cơ hội đưa vào trò chơi các yếu tố tuyệt vời nhất: đồ họa sống động như ảnh chụp, thời gian thay đổi hài hòa giữa ngày và đêm, hệ thống thời tiết, vật lý chân thực có thể thỏa mãn tất cả mọi người, những địa điểm hùng vĩ, nơi người chơi có thể thi tài với tốc độ cao băng qua các khu rừng, núi tuyết, cồn cát và sa mạc.

Chúng tôi thích cách mà Gravel đang được định hình, hoàn thiện và nhóm tin rằng các game thủ sẽ ngạc nhiên bởi các yếu tố giải trí, hài hước tươi mới mà trò chơi này gửi tới”.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm ảnh screenshot của game dưới đây. Gravel sẽ được phát hành trong mùa hè này cho PC, XBox One và PS4.

Gravel Gravel Gravel Gravel

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Cộng Đồng

Rảnh rỗi fan ngồi làm Maple Story 'remake' bằng engine cực đỉnh

PC - Console

Gran Turismo sẽ đạt khung hình 240FPS trên PlayStation 5

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Game đua xe tốc độ Grid Autosport chuẩn bị ra mắt