close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Grand Theft Auto 6 được phát hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển

Hiện vẫn đang có rất nhiều game thủ thắc mắc khi nào chúng ta mới được chạm tay vào Grand Theft Auto 6 (GTA 6), nhưng có vẻ ngày đó còn rất xa khi tựa game chỉ mới trong giai đoạn phát thảo mà thôi.

Grand Theft Auto 6

Game sẽ có quy mô nhỏ hơn

Từ khi cho cho ra mắt Red Dead Redemption 2 vào năm 2018, nhiều game thủ cho rằng Rockstar Games sẽ bắt đầu phát triển Grand Theft Auto 6 hay ít nhất là một phần mới của dòng game này. Tuy chưa có bất kỳ một thông tin cụ thể nào đến từ Rockstar hay Take Two Interactive, thì một số thông tin cho biết một tựa game GTA mới đang trên đường đến với các fan hâm mộ.

Grand Theft Auto 6

Game sẽ có nhiều bản mở rộng

Theo Kotaku tiết lộ trong một bài viết về môi trường làm việc tại Rockstar hiện nay đã xác nhận rằng studio này đang thực hiện GTA 6, nhưng tựa game đang ở trong giai đoạn đầu phát triển cụ thể hơn họ chỉ mới ở bước phát thảo bối cảnh, gameplay, lên ý tưởng cốt truyện mà thôi. Mà nếu các bạn biết cách studio này làm việc thì đủ hiểu họ thường mất rất nhiều thời gian để chăm chút cho tựa game của mình, dẫn tới chắc phải còn 2-3 năm nữa chúng ta mới được chạm vào Grand Theft Auto 6. Có một thực trạng đáng buồn ở Rockstar đó là do môi trường làm việc không tốt nên nhiều nhân viên có kinh nghiệm phát triển các phần trước đã ra đi, điều này khiến cho studio này muốn phát triển game ở quy mô vừa phải hơn rồi sau đó mở rộng nó qua các bản DLC, nhưng hy vọng đây chỉ là ý kiến nhất thời của ban quản lý vì nếu làm như vậy tựa game GTA mới sẽ hút máu vô cùng. Vì ai trong chúng ta cũng biết một game lấy đề tài xã hội sẽ có vô vàng thứ có thể bổ xung thêm từ súng ống, quần áo, giày dép, tới cốt truyện thậm chí là những bất động sản trong thành phố của game (như cách GTA Online đang làm).

Bài liên quan
PC - Console

Rockstar sắp có game VR thế giới mở

PC - Console

Rockstar yêu cầu các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi GTA 6

PC - Console

Grand Theft Auto VI chuẩn bị xuất hiện?

PC - Console

74 chi tiết thú vị trong Red Dead Redemption 2 có thể bạn chưa biết