[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Grand Summoners: Một Final Fantasy rất mới, rất lạ

Grand Summoners là sản phẩm mới nhất đến từ Noriyasu Agematsu, người từng đứng sau thành công của Final Fantasy Brave Exvius và Brave Frontier.

Grand Summoners là sản phẩm game mobile đầu tiên đến từ công ty sản xuất AIDIS do Noriyasu Agematsu đứng đầu. Ông là cựu nhân viên của Square Enix và là người góp phần không nhỏ vào sự thành công của Final Fantasy Brave Exvius và Brave Frontier. Trò chơi nhanh chóng gây chú ý bởi phong cách vừa lạ, vừa quen, mang hơi hướng Final Fantasy và điểm thêm nhiều nét mới lôi cuốn. Game hiện đã khởi động đăng ký trước từ ngày 10 tháng 03 và trailer mới nhất cũng được ra mắt người chơi.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/realVFOcMfg” ]

Grand Summoners do Next Ninja phát triển và phần âm nhạc do Elements Garden thực hiện. Như đã nói ở trên, trò chơi đem lại cảm giác thân quen và hướng tới những người yêu mến dòng game hành động nhập vai Final Fantasy bởi nền đồ họa 2D và lối chơi hành động nhập vai.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/37WEX7_H-wo” ]

Theo chân các chiến binh, người chơi sẽ gánh vác trọng trách giải cứu thế giới khỏi sự tấn công của bè lũ quái vật xấu xa. Điểm đặc biệt ở đây đó là các trận đấu bố trí theo chiều dọc của màn hình theo đó diễn biến trận đấu thể hiện ở nửa trên màn hình và phía dưới là toàn bộ các kĩ năng. Người chơi có thể kết hợp kĩ năng, tạo combo hoặc kích hoạt năng lực bằng thao tác kéo, chạm đơn giản. Từ trailer mới được tiết lộ có thể thấy được tạo hình rõ ràng của các nhân vật cũng như các trận đánh. Mặc dù là nền đồ họa 2D nhưng màu sắc tươi sáng và kĩ năng thi triển mượt mà đem tới cảm giác trơn tru và sống động hơn bao giờ hết.

Grand Summoners vẫn theo lộ trình thử nghiệm và sẽ ra mắt game thủ trong năm 2016.

Một số hình ảnh của game:

Grand Summoners Grand Summoners 1 Grand Summoners 2 Grand Summoners 3 Grand Summoners 4 Grand Summoners 5 Grand Summoners 6

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”337356″ ]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.