close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Grand Sphere khuấy động thị trường gMO Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản gần đây khá sôi động bởi các game mobile sắp ra mắt, Grand Sphere là một trong những cái tên đáng được nhắc đến tại thị trường này.

Silicon Studio – nhà phát hành đã quá nổi tiếng với tựa Series Game Bravely Default, mới đây, đã giới thiệu tựa game mobile RPG Grand Sphere của mình.

Grand Sphere có cốt truyện khá hay, bạn sẽ sống trong thế giới Astrum, nơi mà yêu tinh, con người cùng chung sống. Để duy trì sự sống trong thế giới này, bạn cần một quả cầu năng lượng. Trong thế giới này, con người và yêu tinh luôn khao khát vươn tới một quả cầu năng lượng vĩ đại, cũng giống như sự bất tử của thế giới loài người. Đó chính là mấu chốt dẫn đến cuộc tranh giành trong thế giới Astrum.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=s31cfE6rdNA” ]

Trailer Grand Sphere

Grand Sphere gồm 5 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn để du ngoạn trong thế giới Astrum, bạn sẽ được tự do lựa chọn thêm nhân vật để lập đội chiến đấu. Thao tác chiến đấu vẫn dựa trên các cử chỉ chạm vuốt trên màn hình điện thoại cơ bản. Cơ chế chiến đấu trong game mobile này khá đơn giả, người chơi chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của các nhân vật để tạo ra những chuỗi kỹ năng tấn công, phòng thủ và khéo léo sử dụng những “Grand Sphere” khi hội tụ đầy điều kiện.

Grand-Sphere

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì Grand Sphere sẽ ra mắt vào mùa hè này. Game4V sẽ cập nhật liên tục thông tin về Grand Sphere.

>>> [Ảnh chế] Khi Biệt đội Siêu Anh Hùng – The Avengers ‘xả stress’ bằng Fruit Ninja

Bài liên quan
Game Mobile

Q-Heroes chính thức Open Beta vào 09h00 ngày 9/9

Game Mobile

Zombie Attack – Khi thảm họa diệt vong được chuyển thể thành game

Game Mobile

Xích Bích – Tam phân thiên hạ sẽ về Việt Nam với tên gọi Đại Tướng Quân

Game Mobile

Tứ Đại Thần Nữ khoe vẻ đẹp 'mơn mởn' trong bộ hình cosplay Tru Tiên 4D