close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Gosu Dopa tiết lộ bí quyết đánh xếp hạng thắng liên tục

Dopa là cái tên đang gây sốt nhất trong giới Liên Minh Huyền Thoại thời điểm hiện tại.

Hãy cùng trang tin game Game4V xem Dopa tiết lộ bí quyết đánh xếp hạng nhé.

Gosu Dopa là người có kĩ năng cá nhân tuyệt vời, khả năng leo rank xếp hạng đơn cực nhanh. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết của anh ta qua bài viết này.

Dopa

Dopa giành giải thưởng tại Trung Quốc

Kiểm soát tầm nhìn khi đi đường

Khi đi đường Dopa cực kì coi trọng kiểm soát tầm nhìn, anh ta thường mua đến 2 con mắt mỗi khi biến về và cắm ở các vị trí trọng yếu trong rừng đối phương để tránh gank một cách hiệu quả.

Không những thế Dopa sắm máy quét rất sớm để làm “mù” đối phương giúp đồng đội có thể ra gank một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa Gosu này còn đánh khá cẩn thận trong những lúc hết tầm nhìn và nhanh chóng biến về mua mắt kiểm soát lại.

dopa_2

Mua mắt và trang bị để kiểm soát tầm nhìn một cách tốt nhất

Di chuyển hợp lý

Khả năng di chuyển là một kỹ năng phải luyện tập rất nhiều để có kinh nghiệm. Dopa là một người đi đường giữa cực kì tốt. Và trong những lúc thắng đường, Dopa thường đảo lên Top hoặc xuống Bot (đặc biệt khi đã có máy quét) để lấy mạng, hay ít ra là gây áp lực để các đường “dễ thở” hơn.

Dù rất tốt nhưng Dopa vẫn có những lúc thua đường. Trong những trường hợp đó Dopa khuyên rằng hãy cố gắng giữ vị trí farm hòa, cố gắng farm thêm quái rừng nếu có thể và tuyệt đối tránh những pha đánh nhau 1 vs 1 với đối thủ. Và một quân bài trang bị rất “đỏ đen” có thể lên là  Sách Chiêu Hồn Mejai hoặc Kiếm Của Hội Kín để lật ngược thế cờ.

50 50

Trang bị 50 – 50 khi thua đường

Và thêm 1 điều cực kì quan trọng là hãy kêu gọi đồng đội tập trung ăn các mục tiêu lớn như Trụ hay Rồng, đừng quá ham truy đuổi đối phương dẫn đến mất thời gian.

muc tieu

Hãy ăn các mục tiêu lớn khi có lợi thế sau giao tranh hơn là đi truy đuổi

Chọn mục tiêu trong giao tranh

Rất nhiều người vào đến giao tranh gặp ai đánh đấy mà không biết chọn mục tiêu, cứ nhắm những mục tiêu nhìn có vẻ còn ít máu để dồn sát thương. Nhưng nên nhớ bạn đuổi theo một cỗ xe tăng mà bỏ qua những Xạ Thủ đang liên tục nã tên lửa vào mặt bạn là một điều cực kì sai lầm.

Gosu Dopa chia sẻ rằng hãy chọn mục tiêu trong giao tranh. Nếu không thể lao vào mục tiêu ngay, hãy cố gắng giữ chiêu thức quan trọng và chờ đợi đối thủ mắc sai lầm, đừng cố tung hết mọi chiêu thức quan trọng của mình để hạ những mục tiêu “trâu bò”. Quan trọng là phải biết sử dụng kỹ năng đúng lúc và đúng người.

giao tranh

Cần phải bình tĩnh chọn mục tiêu trong giao tranh hỗn loạn

Một số pha xử lý highlight của Dopa:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=41H0IiqZ590″]

Trên đây là những tiết lộ của Gosu Dopa khi đánh xếp hạng. Các bạn hãy cố gắng vận dụng luyện tập để trở thành thói quen và đem vào áp dụng để leo rank xếp hạng nhé. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Mạnh Thương

>>> LMHT: Cách đơn giản nhất giúp bạn thoát khỏi Hell Elo (Phần 3)

>>> Tổng hợp Bảng bổ trợ Yasuo các cao thủ CKTG mùa 4

Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Trận chiến 'điên rồ' giữa 'hai thái cực' DK và LSB

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

eSports

'Khủng hoảng' vị trí đi rừng, FPX buộc phải đưa tuyển thủ trẻ từ đội hình Hạng 2 lên thi đấu chính