close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

goPlay nghĩ gì khi giành sự ưu đãi cho những game thủ đã bỏ rơi họ?

Thời gian gần đây, việc NPH Warface thông báo về gói hỗ trợ cho những game thủ đã nghỉ game từ lâu nhằm đựa họ quay trở lại game đã gây ra rất nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Ngay sau khi thông tin về gói phần thưởng cho các ”cựu binh” (với điều kiện đã chơi đủ số giờ quy định) được đưa ra, đã có rất nhiều ý kiến của các game thủ Warface với nhiều quan điểm khác nhau. Trong đó rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một phần thưởng ”trên trời rơi xuống” và không công bằng bởi chính những người tâm huyết và gắn bó với game lâu năm dường như lại không được ưu ái bằng những game thủ đã ”bỏ cuộc chơi”.

warface

Những ý kiến phản đối

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều ý kiến ủng hộ phương pháp này của NPH, bởi đối với những game thủ đã bỏ game, họ có rất nhiều lý do dẫn tới việc từ bỏ đam mê của mình, và những sự hỗ trợ từ phía NPH sẽ là một động lực không nhỏ để họ có thể quay trở lại và tái ngộ với những người đồng đội của mình. Có thể thấy rõ trên các diễn đàn hay group của Warface, rất nhiều những ”gương mặt cũ” đã tái xuất và bày tỏ sự tán thưởng đối với event lần này.

warface

Và những ý kiến tán thành việc hỗ trợ cựu binh của NPH

Bên cạnh đó, trong những động thái nhằm chấm dứt cuộc cãi vã xoay quanh vấn đề này, một GM của Warface đã lên tiếng đính chính về nội dung cụ thể của giải thưởng, mà theo đó, tất cả những người chơi Warface đều có thể nhận được, chứ không riêng gì những người chơi cũ. Điều này dường như đã xoa dịu phần nào những ý kiến phản hồi tiêu cực về sự kiện của NPH.

warface

Nhiều game thủ có cái nhìn khác tích cực hơn.

Nhìn lại những thông tin được hé lộ về sự kiện này, có thể thấy những ý kiến phản đối là hoàn toàn dễ hiểu khi mà các phần thưởng dự kiến cho các ”cựu binh” đều là những món đồ khủng. Tuy nhiên nếu đứng ở vị trí NPH mà nói, thì đây thực chất là một phương án hợp lý khi muốn kêu gọi những người chơi cũ quay trở lại với game. Và bất kỳ động thái nào được thực hiện cũng đều có tính hai mặt của nó mà sự phản ứng từ chính những người chơi đang gắn bó với Warface là một ví dụ điển hình. Rất may là có vẻ như những động thái xoa dịu kịp thời từ phía NPH goPlay đã góp phần xoa dịu tình hình và cho thấy một thực tế rằng Warface đang rất chịu khó lắng nghe game thủ trong việc tạo tiền đề cho các bước phát triển của mình.

warface

[fresh_embepost pid=”243365″ ]

[fresh_embepost pid=”243265″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới