Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Goku “nhí” với gậy như ý đã có mặt trong Dragon Ball FighterZ, giá 110k

Nhân vật mới của Dragon Ball FighterZ xuất hiện đúng vào “Ngày Goku”.

Bandai Namco đã tung ra DLC mới cho tựa game đối kháng 3v3 Dragon Ball FighterZ, bổ sung nhân vật Kid Goku từ Dragon Ball GT. Cùng với sự ra mắt của DLC, Bandai Namco cũng chia sẻ thêm đoạn trailer hoàn toàn mới cho “Ngày Goku” (Goku Day).

Goku "nhí" có thể biến thân thành Super Saiyan 4 cực ngầu trong Dragon Ball FighterZ

Đoạn trailer giới thiệu phần lớn cuộc đời của Goku, bắt đầu từ khi còn là một cậu bé, cho đến trận chiến đầu tiên với Vegeta và kết thúc ở Dragon Ball Super. Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh Khỉ đã được tái hiện thông qua những đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp từ Dragon Ball FighterZ và các trận đấu in-game được biên đạo tốt. Ngoài ra, bài hát mở đầu của Dragon Ball GT cũng hứa hẹn khiến nhiều fan lâu năm cảm thấy bồi hồi.

https://youtu.be/U0LWzEn8y94

Lý do Bandai chọn tung ra Kid Goku GT vào ngày 9 tháng 5 vì đó là “Ngày Goku”. Trong tiếng Nhật, “năm” có thể được phát âm là “go” và “chín” là “ku”, vì vậy ngày 9 tháng 5 là… Ngày Goku. Đây không phải điều gì lạ với văn hóa giải trí đại chúng tại xứ sở Hoa Anh Đào. Cùng với ngày Goku, một trong những ngày phổ biến nhất là ngày Hatsune Miku, vào ngày 9 tháng 3.

Goku "nhí" với gậy như ý đã có mặt trong Dragon Ball FighterZ, giá 110k

Kid Goku GT là nhân vật đến từ series Dragon Ball GT, nơi anh chàng Goku trưởng thành bị Đại Vương Pilaf dùng điều ước Rồng Thần biến cho nhỏ lại. Tuy trở về hình dạng thời bé, nhưng rất may khi sức mạnh của vị Siêu Saiyan huyền thoại vẫn giữ nguyên.

Goku "nhí" với gậy như ý đã có mặt trong Dragon Ball FighterZ, giá 110k

Dragon Ball FighterZ hiện có sẵn trên PC, Xbox One, PS4 và Switch. Game thủ Steam có thể mua lẻ Kid Goku GT với giá 110k.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

PC - Console

One Piece Pirate Warriors 4 dần lộ diện, cực ngon lành

Game Mobile

Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru

Phim-Truyện

Tìm hiểu về sự kiện diễn ra của dòng Anime Gundam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.