close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Gợi ý 5 cách lì xì Tết ‘cực chất’ dành cho Fan Anime/Manga

Mỗi dịp Tết đến là không thể thiếu phong tục lì xì đầu năm dành cho những người thân yêu. Nhưng chỉ lì xì bằng cách đưa phong bao đỏ thì sẽ không quá mấy thú vị. Vậy nên Game4V sẽ gợi ý 5 cách lì xì có một không hai dành cho Fan Anime/Manga.

Lì xì với phong bao hình Anime/Manga

Để lì xì đậm chất khác biệt với những người khác thì bạn nên đầu tư sẵn cho mình một số phong bao hình Anime/Manga chẳng hạn như hình: Doraemon, Naruto, Luffy hay Saitama,… Một số sẽ có sẵn trên các cửa hàng Online, một số khác bạn có thể đặt mua tới những nơi chuyên sản xuất bao lì xì và giá thành của nó không hề mắc. Với những phong bao không đụng hàng này sẽ dễ gây ấn tượng với người khác, đặc biệt là những đứa trẻ yêu thích phim hoạt hình.

Bao lì xì hình nhân vật phim hoạt hình luôn nhận được sự chú ý

Bốc lì xì ngẫu nhiên

Nếu là một người thích sôi động và yêu những trò đùa ngày Tết thì hãy thử trò bốc lì xì ngẫu nhiên. Với cách lì xì này, cần phải chuẩn bị một hộp hoặc một chỗ đựng tất cả những phong bao lì xì. Được hồng bao to hay nhỏ đều phụ thuộc vô vận may của người bốc.

Hình ảnh minh họa cho thùng đựng bao lì xì

Đố vui có thưởng 

Thay vì phải chúc lẫn nhau những câu nói năm này qua năm kia thì Tết 2020 hãy thử đến phong cách đố vui thưởng phong bao lì xì. Có thể những câu đố liên quan đến các nhân vật Anime như: “Doraemon có bảo bối gì quay ngược thời gian?”, hay “Naruto là Hokage thứ mấy?”,… Mặc dù chỉ là những câu đố nhỏ nhưng có thể thông qua chúng để kéo gần thêm những mối quan hệ lâu ngày không gặp.

Câu đố liên quan đến các nhân vật hoạt hình sẽ thu hút được tình cảm của trẻ con

Lì xì theo con số yêu thích

Đây là cách lì xì khá ngầu khi bạn muốn lì xì cho những người bạn hoặc người yêu của mình. Hãy bắt đầt với những câu hỏi liên quan tới các con số, có thể con số yêu thích, con số may mắn,… Và dựa theo số mà đối phương trả lời để tiến hành lì xì cho họ. Ngoài ra, phương thức này khá dễ gặp những tình huống dở cười vì các con số đối phương nói quá lẻ hay số quá lớn vượt mức tiền mình đang có.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Không lì xì với hồng bao

Nếu không thích chạm tay tới những phong bao lì xì thì các Fan Anime/Manga có thể lì xì bằng những món quà ý nghĩa khác như: Mô hình Gundam, gấu bông hình Totoro, poster băng hải tặc Mũ Rơm,… Tuy nhiên, cách lì xì này quá “chất chơi” nên khi thực hiện hãy chú ý vào hầu bao của bản thân.

Năm 2020 tặng Figure thì phải gọi là cực chất

Sau đây là 5 gợi ý về cách lì xì cực chất dành cho Fan Anime/Manga vào dịp Tết Canh Tý 2020. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đọc sẽ tìm ra được cách lì xì không đụng hàng để khuấy động bầu không khí thêm vui vẻ vào dịp năm mới.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Worth reading...
Đón Tết Canh Tý 2020 cười thả ga với 5 bộ Anime ‘cực hài hước’