close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSportsGame Online

Gói thẻ lạ xuất hiện trong shop FIFA Online 3

Rạng sáng nay tức theo giờ Việt Nam, Nhà Phát Hành Garena đã bí mật ra mắt gói thẻ mới với tên gọi là gói World Lengend và World Best. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ một phen láo loạn vì độ dân chơi “hút máu” .

Gói thẻ mới mang tên gọi gói World Lengend và World Best được ra mắt vào rạng sáng nay và được bán với giá 2499 cash – cứ cho là 2500 cash đi. 2500 cash tương đương với gần 640k tiền mặt Việt Nam.Chi tiết gói sản phẩm:

untitled

Thẻ World Best và World Lengend mở ra được World Lengend hoặc World Best – nếu mua bằng MP trong shop MP sẽ có giá 2800 cash nhưng cash quyết đoán chỉ là 840 còn lại là dùng MP để mua.

Thẻ World Best mở ra được cầu thủ World Best 

100 triệu ep tươi được chia làm hai gói 50 triệu ep

500mp

650k cho gói thẻ World Lengend và World Best nên hay không?

Đây thực sự là một động thái “hút máu” có tổ chức và chuyên nghiệp của Gà Rán Việt Nam. Sau bộ thẻ World Lengend cực hot ra mắt cộng đồng game thủ đến lượt một thẻ mới là là gói thẻ World Lengend và World Best. Điều này cũng dễ hiểu bởi gần tết nhờ có sự kiện hút máu như này Nhà Phát Hành Garena mới có tiền tiêu tết trả nhân viên được.

Vậy liệu 650k cho gói thẻ này có nên hay không?. Theo người viết nghĩ là vừa nên vừa không nên bởi lẽ nếu thiếu may mắn và có khi là thường xuyên bạn chỉ kiếm được tối đa là mấy trăm triệu từ gói thẻ này mà thôi còn nếu hên may mắn người chơi không chỉ hoàn cả gốc lẫn lãi mà còn cả tiền mặt nữa nếu bốc được những World Lengend mới ra bán đi bù tiền về.

Nói gì thì nói chúc người chơi may mắn mở được những con hàng có giá trị cao nhất khi mở gói thẻ này.

Bài liên quan
Game Online

Game thủ Việt buồn bã trong ngày FIFA Online 3 chính thức đóng cửa

Game Online

Chỉ còn 8 ngày nữa, FIFA Online 3 sẽ chính thức bị "khai tử" tại thị trường Việt Nam

Game Online

Game thủ Việt buồn bã trong ngày Garena đưa ra thông báo đóng hàng loạt tính năng của FIFA Online 3

Game Online

FIFA Online 3 sẽ đóng hàng loạt tính năng kể từ ngày 04/09/2018

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.