Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

goGame phát hành game di động với sự tham gia của các nhân vật được yêu quý của Disney và Pixar

goGame- công ty con của SEGA vào hôm nay đã công bố chuẩn bị ra mắt tựa game di động miễn phí với sự góp mặt của những nhân vật yêu quý quen thuộc của Disney và Pixar. Sự hợp tác lần này với Công ty Walt Disney lần đầu tiên được công bố tại Bali Indonesia – nơi người sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của goGame, ông David Ng, được mời nói về sự phát triển của ngành game tại APOS, một sự kiện thường niên có ảnh hưởng nhất của châu Á đối với ngành công nghiệp truyền thông, viễn thông và giải trí.

disney-pixar

Có tên gọi là Disney All Stars – sản phẩm mới này là một tựa game nhập vai hành động dựa trên một lĩnh vực kỹ thuật số tưởng tượng và kết hợp các yếu tố gameplay hấp dẫn với hệ thống dungeon, chiến đấu theo lượt và bộ sưu tập anh hùng đa dạng, phong phú. Người chơi có thể thu thập và kiểm soát các anh hùng Disney và Pixar yêu thích của họ – bao gồm Jack Sparrow, Wreck-It Ralph, Mr. Incredible… Tựa game dành cho thiết bị di động dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

disney-pixar-easter-eggs-video-connected-universe

“Chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng mối quan hệ của với Disney thông qua sự hợp tác mới này. Đó là một đặc quyền rất lớn để phát triển một tựa game di động gốc với bản quyền của Disney và Pixar. Chúng tôi có ý định tạo ra một trải nghiệm chơi game huyền diệu như những câu chuyện họ kể.” ông David Ng, người sáng lập và là CEO của goGame chia sẻ.

 

Đây là lần hợp tác thứ hai của goGame với Disney. Vào năm 2017, công ty có trụ sở tại Singapore lầ n đầu tiên ra mắt tựa game Disney Crossy Road ở Đông Nam Á, bao gồm chế độ chơi nhiều người chỉ dành riêng cho phiên bản khu vực.

Về goGame

goGame là nhà phát hành trò chơi di động và là công ty con của SEGA có trụ sở tại Singapore, với văn phòng tại Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia. Được thành lập vào tháng 7 năm 2015 bởi cựu chiến binh ngành công nghiệp David Ng, công ty lần đầu tiên đưa ra các tiêu đề để đảm bảo các khoản đầu tư phần lớn từ nhà game SEGA khổng lồ và nhà đầu tư mạo hiểm Incubate Fund Nhật Bản. Hôm nay, goGame là một nhóm mạnh gồm 200 nhân viên cộng tác trong các dự án với SEGA, Disney và Colopl.

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gogame.net

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game Mobile

Game Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.