close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Godzilla the Game công bố ngày ra mắt cùng loạt hình ảnh thú vị

Cuối cùng thì gamer cũng sẽ có cơ hội để hóa thân vào những quái thú khổng lồ và nổi tiếng trong tựa game Godzilla the Game.

Một thông tin đáng chú ý khác ngày hôm nay. Hãng Bandai Namco đã chính thức công bố ngày ra mắt dành cho tựa game hành động hấp dẫn dựa trên nhân vật quái thú Godzilla của họ mang tên Godzilla the Game.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=lW_UQasTdHE” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”]f[/su_youtube_advanced]

Theo đó game sẽ được phát hành vào ngày 14/07 tới trên PS3, PS4. Về phần hình ảnh, game sẽ tạo hình các quái vật theo hình mẫu trong các bộ phim Godzilla gốc của Nhật Bản thay vì dựa theo bộ phim Godzilla của đạo diễn Gareth Edwards năm 2014. Ngoài Godzilla, game cũng sẽ quy tụ nhiều quái vật nổi tiếng khác như Jet Jaguar, Mecha Godzilla, Destroyah, King Ghidorah, Gigan…

Godzilla the Game Game4V (2)
Godzilla the Game Game4V (4)
Godzilla the Game Game4V (6)
Godzilla the Game Game4V (8)

Godzilla the Game Game4V (9)

Ngoài phần chơi cốt truyện quen thuộc, Godzilla the Game sẽ cũng cấp cho người chơi 4 chế độ chơi khá thú vị là Destruction Mode, King of the Monsters Mode, Evolution Mode, Diorama Mode hứa hẹn những trận quyết đấu tàn khốc giữa các sinh vật khổng lồ này.

Godzilla the Game Game4V

Godzilla the Game Game4V (10)

Godzilla the Game Game4V (7)

Godzilla the Game Game4V (3)

Godzilla the Game Game4V (5)

Cũng nhân sự kiện này hãng Bandai Namco đã cho ra mắt một gameplay trailer hoàn toàn mới cho game mà bạn có thể theo dõi ở phía đầu bài viết. Godzilla the Game do Bandai Namco Games phát triển và phát hành. Phiên bản tiếng Nhật của game đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản từ 09/2014.

[fresh_embepost pid=”179180″]

Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và thú vị về những tựa game săp ra mắt khác trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Top game hay nhất trên Xbox 360 và PS3 trong năm 2015 (Phần 2)
>>>Top 10 bộ phim gây thất vọng nhất năm 2014

Bài liên quan
Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

Phim-Truyện

Điêu đứng với Cosplay quái vật Godzilla phiên bản nữ

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"