close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

God Slayer ‘đốt mắt’ game thủ với công nghệ đồ họa CryEngine 3

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp trong video gameplay của God Slayer. Tựa game được nhà phát hành ChangYou thử nghiệm công nghệ đồ họa CryEngine 3.

CryEngine 3 được tạo bởi nhà sản xuất Crytek, nổi tiếng với các tựa game như Crysis 3, Ryse: Son of Rome hay Sniper Ghost Warrior với đồ họa thuộc loại sát phần cứng và độ chi tiết cao kèm với các hiệu ứng vật lý hoàn hảo. Cũng nhờ vậy mà khi nhắc đến CryEngine, ai cũng nghĩ đến một tựa game yêu cầu cấu hình “khủng” nhưng bắt mắt. Sau một thời gian, Crytek đã tinh chỉnh lại cấu hình để cho những game sử dụng CryEngine 3 không yêu cầu cấu hình quá cao mà vẫn đem lại hình ảnh như ý muốn.

god-slayer (1)

ChangYou đã sử dụng công nghệ CryEngine 3 cho tựa game non-target đầu tiên của mình God Slayer. Đây là một game MMORPG có thể xếp vào hàng ”bom tấn”, tuy nhiên khác với các MMORPG võ hiệp khác, khinh công rất được chú trọng trong game bởi nó giúp bạn trèo tường, bay lượn trong thế giới game. Chưa kể đến, khinh công cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong những trận PK, PvP,… hoặc chỉ đơn giản được sử dụng di chuyển nhanh chóng trong các cuộc truy đuổi. Tóm lại, khinh công trong God Slayer như một kĩ năng mà game thủ nào thuần thục sẽ chiếm được ưu thế.

god-slayer (3)

Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng được gắn với các yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa) tương sinh, tương khắc lẫn nhau, mang lại sự đa dạng trong lối chơi và tính tùy biến cao trong chiến đấu, những trận đánh không còn đơn thuần là Point and Click như các game nhập vai thông thường. Mỗi skill sẽ có những ảnh hưởng nhất định tùy thuộc vào yếu tố ngũ hành được gán ghép vào nó.

god-slayer (2)

Bên cạnh đó, game hay God Slayer có hệ thống bản đồ rộng lớn, bạn có thể thỏa sức khám phá, tham gia các phụ bản đồ sộ, khiêu chiến boss thu thập trang bị quý hiếm. Các hoạt động bang hội, đại chiến diễn rất đa dạng, tính cạnh tranh và đồ sát khá cao và hấp dẫn, đây sẽ là tựa game đáng mong chờ trong thời gian tới tại Trung Quốc.

Và ChangYou đã không để các game thủ của mình phải chờ đợi lâu khi đã lần lượt cho ra mắt những video gameplay của God Slayer. Có thể thấy God Slayer quả thực rất nịnh mắt người xem với CryEngine 3, dưới đây là các video gameplay:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WznO65ZHHjg” ]

Video hướng dẫn chọn nhân vật

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lWqHHBdWIwE” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CcWWp4nHubk” ]

Video giới thiệu về nhân vật Sorceress

>>> Siêu phẩm MMORPG God Slayer ấn định ngày phát hành tại Trung Quốc

Bài liên quan
Game Online

'Tiêu Phong' Hồ Quân đảm nhiệm vai trò đại sứ Thiên Long Bát Bộ

Game Mobile

Game sinh tồn trên biển của Changyou tranh giải CGDA 2020

Game Mobile

Sea of ​​Dawn - Lê Minh Chi Hải sở hữu đồ họa 'khủng'

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp