close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

God of High School Mobile – Game chuyển thể từ manhwa nổi tiếng sắp ra mắt

QUỐC TẾ_ Tựa game God of High School Mobile chính thức mở đăng ký tại thị trường quốc tế. Game thủ có thể tham gia báo danh ngay lúc này.

God of High School Mobile là tựa game di động được phát triển dựa trên The God of High School – một bộ manhwa nổi tiếng của Hàn Quốc. Trò chơi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ toàn cầu khi được phát hành quốc tế.

God of High School - Game chuyển thể từ manhwa nổi tiếng sắp ra mắt

God of High School – Game chuyển thể từ manhwa nổi tiếng sắp ra mắt

Mới đây, hãng Woncomz đã mở đăng ký trước sản phẩm này và dự kiến sẽ ra mắt trò chơi bản quốc tế trong thời gian ngắn sắp tới. Ngoài việc sắp được trải nghiệm game, người chơi sẽ được nhiều quà thưởng hấp dẫn trong game khi sản phẩm ra mắt.

God of High School là một game mobile nhập vai kết hợp dạng chiến thuật đội hình chiến đấu theo lượt. Người chơi sẽ tiến hành sử dụng các nhân vật trong vốn quen thuộc từ bản manhwa Hàn Quốc để dùng cho đội hình của mình. Trò chơi có hệ thống PVP 30 vs 30 đầy kịch tính và sôi động cho phép chiến đấu trên một không gian chiến trường rộng lớn.

God of High School Mobile - Game chuyển thể từ manhwa nổi tiếng sắp ra mắt

God of High School Mobile – Game chuyển thể từ manhwa nổi tiếng sắp ra mắt

Thêm vào đố, hoạt động chiến đấu giữa các bang phái cũng diễn ra thường xuyên, tạo điều kiện để bạn phối hợp cùng anh em bang hội quyết chiến với đối phương, giành về nhiều chiến lợi phẩm phong phú.

Bạn có thể chọn lựa từ kho nhân vật phong phú của tựa game này. Hệ thống tướng được phân cấp theo số sao, cấp cao nhất là 7 sao. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp các tướng sao cấp dưới bằng nguyên liệu một cách thủ công, tiến tới đội phá sức mạnh của họ. Mỗi nhân vật có thiết kế trang phục riêng, đẹp mắt và sinh động.

Trailer game

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về tựa game đầy hứa hẹn này và “hóng” game ra mắt vào thời gian sắp tới qua địa chỉ dưới đây.

Tải game: https://apps.qoo-app.com/th/app/15634

Bài liên quan
Phim-Truyện

Lạc Trôi 4: Tội ác của Trần Khánh bị tố giác

Phim-Truyện

Lạc Trôi 3: Nợ máu trả máu

Phim-Truyện

Lạc Trôi 1-2: Câu chuyện sau MV cùng tên của Sơn Tùng M-TP

Phim-Truyện

Solo Leveling 132-133: Giải cứu Nhật Bản