close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Godfall – Tựa game đầu tiên cho máy PlayStation 5 được công bố

Tựa game do nhà phát triển Gearbox sẽ là game tiên phong cho hệ máy PlayStation 5 của Sony ra mắt vào năm sau, cùng Game4V chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt vời qua đoạn clip bên dưới.

Phải đến 1 năm nữa chiếc máy PlayStation 5 mới được tung ra thị trường, vì vậy không lạ gì khi mà ngay từ tháng 12 của năm nay tựa game Godfall chính thức được công bố cho Playstation 5. Một thời điểm rất thuận lợi để các hãng hoàn thành nốt giai đoạn phát triển các tựa game cho hệ máy mới này, từ giờ đến E3 có thể sẽ công bố dần danh sách game của họ trước khi chiếc máy này trở nên phổ biến. Hãng game đứng đằng sau sản phẩm rất thành công Boderland 3, chỉ mới vừa ra mắt được hồi đầu năm nay, ngay lập tức đã bắt tay vào phát triển Godfall.

Tựa game sẽ đưa người chơi vào vai những nhân vật Hero Knight (Kị sĩ) chiến đấu với góc nhìn thể loại hành động, pha một chút màu sắc của thần thoại. Tất nhiên đây cũng là thử thách hoàn toàn mới mà Gearbox đặt ra cho mình và Studio, thay vì họ chọn cách đi theo hướng phát triển một tựa game bắn súng FPS thuần túy, thì giờ đây họ lại chọn cho mình phát triển một tựa game chiến đấu, cùng combat-style mãn nhãn bằng những món vũ khí cận chiến như kiếm, đại đao, chùy,… Bạn có thể sưu tập mở khóa các bộ giáp ngầu lòi trong game cho các nhân vật, cùng những thanh kiếm báu huyền thoại, rực lửa không kém phần đẹp mắt, thậm chí có thể nhận rất nhiều phần thưởng hỗ trợ trong chiến đấu trong quá trình đánh bại những con trùm khó nhằn trên game.

“Chúng tôi sẽ đổi mới phong cách làm game của đội ngũ hiện tại, thậm chí với Godfall chúng tôi mong rằng sẽ mang đến một thứ gì đó mới mẻ hơn góp phần đa dạng cho thể loại hành động dựa trên các đòn đánh kĩ năng, và chắc chắn chúng tôi sẽ xây dựng nó thực tế hơn các tựa game khác đã từng làm”. Keith Lee, giám đốc điều hành của Counterplay Games và giám đốc sáng tạo của Godfall cho hay “Cụ thể, trong dự án này chúng tôi khao khát muốn biến nó thành phần tốt nhất của giai đoạn phát triển game tiếp theo trong thời gian tới.

Đặc biệt là sẽ tập trung khai thác khía cạnh, chiều sâu của các nhân vật, và vì vậy mà chúng tôi cũng sẽ có kế hoạch riêng để cải thiện những yếu tố đó, thậm chí là sẽ xây dựng một kế hoạch riêng trong việc phát triển hệ thống chiến lợi phẩm trong game, để đảm bảo rằng mỗi vật phẩm đều có một ý nghĩa, vai trò nhất định trong game”. Đội ngũ hiện tại có vẻ rất tự tin về sản phẩm trên thế hệ Console mới này.

Godfall sẽ áp dụng góc nhìn người thứ ba làm chủ đạo trong suốt 100% thời lượng của game, hãy yên tâm về điều đó, đó là còn chưa kể tựa game cho phép bạn hợp tác với cả bạn bè để trải nghiệm nội dung trọn vẹn hơn. Và chắc chắn nó sẽ là tựa game độc quyền đầu tiên cho PlayStation 5, PC sẽ có mặt tuy nhiên Epic Games Store đã làm việc với Gearbox để có thể sở hữu độc quyền trên nền tảng của Steam. Gearbox dự định sẽ phát triển Godfall vào giai đoạn cuối năm 2020, ngoài ra còn một danh sách những tựa game tiên phong trên hệ máy Playstation 5 chưa được công bố, chắc chắn chúng ta sẽ sớm được thấy danh sách đó vào nửa đầu năm sau.

Với những ai đã dành tình cảm nhất định cho Gearbox từ trước đến nay, có lẽ họ sẽ không phải chần chừ khi đặt mua ngay tựa game. Kể cả khi tựa game độc quyền cho Epic Games Store khi thời điểm ra mắt được công bố. Từ giờ đến năm sau chắc chắn sẽ có rất nhiều dự án độc quyền cho PlayStation 5 xuất hiện, vì vậy hãy chuẩn bị cho một vòng đời mới trước khi khép lại một năm rất thành công của các tựa game năm 2019 nhé.

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Cùng chiêm ngưỡng màn ‘đấu trùm’ gay cấn trong Godfall

PC - Console

Tựa game hay nhất nhì trên PS4 đang bị fan đem ra chỉ trích

PC - Console

Tổng kết sự kiện State Of Play 2020

PC - Console

Borderlands 2 mang lại sức hút riêng cho thể loại FPS bằng cách nào?