close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

[Độc Quyền] gMO xây dựng dàn trận Công Thành Xưng Đế ra mắt vào 14/08

Theo thông tin của Game4V, trò chơi dành cho di động có tên Công Thành Xưng Đế đã được mua về Việt Nam, trò chơi sẽ ra mắt vào 14/08 tới.

Cover art

Được biết, các công đoạn chuẩn bị và Việt hóa trò chơi đã được hoàn tất, NPH chỉ còn đợi đúng thời điểm sẽ ra mắt sản phẩm với cộng đồng game thủ trong nước.

game4v-cong-thanh-xung-de (1)

Sơ lược về trò chơi, Công Thành Xưng Đế là một game mobile online thuộc thể loại chiến thuật kết hợp xây dựng thành trì. Phiên bản webgame của trò chơi đã từng được phát hành tại Việt Nam vào năm 2013, vì vậy phiên bản gMO này được xem là “hậu duệ” của bản webgame trước đây.

game4v-cong-thanh-xung-de (2)

Cốt truyện của Công Thành Xưng Đế được xây dựng dựa trên bối cảnh thật về tam quốc, bao gồm hơn 300 thành trì mở ra toàn cảnh quốc chiến. Văn thần võ tướng đều có mặt, phá vỡ lối mòn “trọng võ khinh văn” thường thấy trong game, nội chính sự vụ, quân sư ra trận, tỏ rõ bản sắc chiến thuật của quan văn. Ngoài ra, game còn đưa vào hình thức chiến đấu tức thì, dẫn nhập hệ thống địa hình với 4 loại tài nguyên lớn, chiến thuật, binh khí, khoa kĩ, chức quan hoàng thành giúp bạn thỏa mãn nhiệt huyết tranh hùng của mình, mở rộng lãnh thổ, thống nhất thiên hạ.

game4v-cong-thanh-xung-de (3)

Ngoài cách chơi dàn trận chiến thuật như webgame, trò chơi còn có hệ thống xây dựng, phát triển thành trì, nhà cửa. Qua các loại xây dựng này, người chơi có thể thu thập, khai thác các tài nguyên như: gỗ, thực phẩm, khoáng… để nâng cấp thêm cho lực lượng binh lính mình càng ngày mạnh mẽ, bồi dưỡng các loại kĩ năng cho tướng lĩnh…

Công Thành Xưng Đế sẽ ra mắt trong những ngày tới, các thông tin chi tiết hơn về trò chơi sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

Một số hình ảnh Việt hóa:

game4v-cong-thanh-xung-de (1) game4v-cong-thanh-xung-de (2) game4v-cong-thanh-xung-de (3) game4v-cong-thanh-xung-de (4) game4v-cong-thanh-xung-de (5) game4v-cong-thanh-xung-de (6) game4v-cong-thanh-xung-de (7) game4v-cong-thanh-xung-de (8) game4v-cong-thanh-xung-de (9) game4v-cong-thanh-xung-de (10) game4v-cong-thanh-xung-de (11) game4v-cong-thanh-xung-de (12) game4v-cong-thanh-xung-de (13) game4v-cong-thanh-xung-de (14) game4v-cong-thanh-xung-de (15) game4v-cong-thanh-xung-de (16) game4v-cong-thanh-xung-de (17) game4v-cong-thanh-xung-de (18) game4v-cong-thanh-xung-de (19) game4v-cong-thanh-xung-de (20) game4v-cong-thanh-xung-de (21) game4v-cong-thanh-xung-de (22) game4v-cong-thanh-xung-de (23) game4v-cong-thanh-xung-de (24) game4v-cong-thanh-xung-de (25) game4v-cong-thanh-xung-de (26) game4v-cong-thanh-xung-de (27) game4v-cong-thanh-xung-de (28)

Bài liên quan
Game Online

Thêm một Webgame nữa chính thức thông báo đóng cửa tại Việt Nam

Game Online

Bản tin Game Online 13/02: Kết hôn dịp Valentine trong Bách Chiến Vô Song

Game Mobile

Tổng hợp game mobile hay nhất tuần dành cho iOS

Game Mobile

Kabam công bố ra mắt Công Thành Xưng Đế phiên bản Mobile