close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

gMO World of Tanks ‘thẻ bài’ đang đến rất gần gamer Việt

gMO World of Tanks Generals đang chuẩn bị quá trình thử nghiệm, game sẽ đổ bộ khu vực Đông Nam Á trong năm 2015.

Theo các tin game mới nhất, tựa game mobile online World of Tanks Generals đang chuẩn bị quá trình thử nghiệm có giới hạn. Game sẽ do Wargaming đàm nhiệm việc phát hành tại nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có Đông Nam Á và dự kiến sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

world-of-tank (1)

World of Tanks Generals là một gMO thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài được phát triển dựa vào trò chơi thẻ bài World of Tanks Rush được giới trẻ yêu thích, nằm trong series game chiến tranh bối cảnh Thế Chiến 2 đình đám của nhà phát triển Wargaming.

world-of-tank (4)

Tham gia vào World of Tanks Generals, người chơi sẽ sưu tập những con bài là các loại binh chủng như xe tank, thiết giáp,… nâng cấp chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ để thách đấu với những người chơi khác.

world-of-tank (5)

Điểm thú vị của World of Tanks Generals khi game có số lượng binh chủng vô cùng đa dạng, mỗi loại xe tank có sức mạnh và ưu điểm khác nhau. Người chơi phải tính toán chiến thuật, kết hợp bộ bài của mình một cách hợp lý, tiêu diệt đối phương, phá hủy căn cứ và giành lấy thắng lợi.

world-of-tank (3)

Được biết, World of Tanks Generals sẽ sớm thử nghiệm vào thời gian tới, game có thể sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt dưới sự vận hành của Wargaming. Các thông tin chi tiết sẽ được Game4V cập nhật sau.

>>> gMO Vua Săn Cá chuẩn bị ra mắt gamer Việt

Bài liên quan
PC - Console

Cận cảnh Pagan, phiên bản "Diablo kết hợp MOBA" đầy hứa hẹn của "cha đẻ" World of Tanks

Game Online

Total War: Arena, tựa game dàn trận của nhà sản xuất World of Tanks xác nhận đóng cửa vào đầu năm sau

PC - Console

Fortnite đánh bại Red Dead Redemption 2, God of War bội thu tại giải thưởng "chiếc cần vàng" Golden Joystick Awards 2018

Game Online

Pagan Online - game nhập vai mới theo phong cách Diablo đến từ nhà sản xuất World of Tanks