close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

gMO Túy Tiên Hiệp chuẩn bị cập bến làng game Việt Nam

Theo thông tin mà Game4V mới nhận được, Túy Tiên Hiệp – gMO nhập vai hành động của NPH eYou đã được một NPH lớn tại Việt Nam đàm phán thành công và chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

tuy-tien-hiep (11)

Được biết, Túy Tiên Hiệp là tựa game mobile online (gMO) ARPG được công ty eYou phát triển trên cả 2 nền tảng iOS và Androi. Game lấy bối cảnh tiên hợp với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết Thục Sơn Kỳ Hiệp. Tham gia vào Túy Tiên Hiệp người chơi sẽ được trải nghiệm một vùng đất hoàn toàn mới với những thử thách khó khăn trên con đường tu tiên đắc đạo.

tuy-tien-hiep (1)

Sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao từ bối cảnh game đến tạo hình nhân vật đẹp mắt, Túy Tiên Hiệp mang đến một cái nhìn thiện cảm đến đại đa số game thủ Trung Quốc. Đặc biệt, hiệu ứng skill trong game cực kỳ đẹp mắt khiến người chơi vừa đã tay vừa đã mắt trong khi trải nghiệm game.

Túy Tiên Hiệp

Vẫn giữ nguyên những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, Túy Tiên Hiệp mang đến cho người chơi một thế giới chân thật. Ở đó, bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật có cả phép thuật lẫn võ thuật từng bước nâng cấp bản thân và vượt qua những nhiệm vụ, thử thách trong game. Ngoài ra, người chơi cũng làm quen với những hoạt động phong phú đa dạng như: bang hội, Pet, chiến bang, PvP, PvE….

Nhìn chung, Túy Tiên Hiệp có gameplay không hề mới nhưng bù lại nền tảng đồ họa trong game phần nào đáp ứng được nhu cầu của game thủ di động tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Hiện tại, game đã được đàm phán thành công và NPH đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để sớm ra mắt người chơi.

Tải Túy Tiên Hiệp (bản tiếng Trung) iOSAndroid 

[mecloud]lP831YEXDJ[/mecloud]

Clip Túy Tiên Hiệp

Một số hình ảnh ingame của Túy Tiên Hiệp tại Trung Quốc:

tuy-tien-hiep (10) tuy-tien-hiep (9) tuy-tien-hiep (8) tuy-tien-hiep (7) tuy-tien-hiep (5) tuy-tien-hiep (3) tuy-tien-hiep (2) 11058774_388377034687915_3889838844889745481_n tuy-tien-hiep (1)

>>>Lãng Khách: Game nhập vai phong cách Nhật công bố Fanpage

Bài liên quan
Game Mobile

Wargod Relic - Phiên bản tiếng Anh của Chiến Thần Kỳ Tích Perfect World

Game Mobile

Số lượng game Trung Quốc phát hành nhiều kỷ lục kể từ đầu năm 2020

Game Mobile

Vì sao FunPlus là thương hiệu game SLG Trung Quốc số 1 thế giới?

Game Mobile

Doanh thu game mobile tháng 07 từ các NPH Trung Quốc biến động ra sao?