Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

gMO Tru Tiên 4D chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Cuối cùng sau quãng thời gian chờ đợi khá lâu, tựa game mobile Nhiệt Huyết Tiên Cảnh đã chính thức công bố tên Việt hóa là Tru Tiên 4D và dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 7 này.

Tru Tiên 4D (3)

Theo thông tin mà Game4V mới cập nhật, tựa game mobile online Nhiệt Huyết Tiên Cảnh đã chính thức được một NPH game mobile tại miền Nam mua về Việt Nam và sẽ lấy tên phiên bản Việt là Tru Tiên 4D. Hiện, Tru Tiên 4D đang hoàn tất những khâu cuối cùng và chuẩn bị ra mắt game thủ vào tháng 7 này.

Tru Tiên 4D (5)

Được biết, Tru Tiên 4D là một game mobile MMORPG lấy bối cảnh tiên hiệp, xây dựng trên nền đồ họa 3D Unity đẹp mắt kết hợp cùng phong cách, Chibi đáng yêu. Cùng với đó là những bộ cánh thời trang siêu đẹp sẽ mang người chơi du ngoạn trong thế giới tiên cảnh mộng mơ, dã ngoại đánh quái và thỏa sức tham gia những trận chiến PK bất tận.

[fresh_embepost pid=”184268″ ]

Khi tham gia vào Tru Tiên 4D, người chơi sẽ được chọn hóa thân vào một trong bốn class nhân vật: Kiếm khách, Pháp Luân, Bút Sư và Quyền Thần. Mỗi Class sẽ có những kỹ năng chiến đấu cũng như đặc điểm và sức mạnh riêng.

Tru Tiên 4D (2)

Tru Tiên 4D (1)

Tru Tiên 4D sở hữu các tính năng không kém cạnh các tựa game nhập vai khủng như Cường Hóa, Phụ Bản, Vượt Ải, Bang Hội… Người chơi có thể thành lập Tổ Đội Vượt Ải, săn Boss,… để tìm kiếm các vật phẩm quí hiếm, chinh phục các Map…Ngoài ra, phải kể đến hệ thống Voice Chat kết nối cộng đồng, hệ thống Trang Phục thay đổi mới mẻ… sẽ là những yếu tố thu hút, khiến game thủ không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Tru Tiên 4D (2)

Tru Tiên 4D (1)

Hiện tại, Tru Tiên 4D đã hoàn tất quá trình Việt Hóa sản phẩm và gấp rút hoàn chỉnh các bước chuẩn bị cuối cùng, để có thể kịp ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất. Dự kiến thời gian Open Beta của game là đầu tháng 7 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những thông tin mới nhất về tựa game nhập vai này trong thời gian tới.

>>>Nhiệt Huyết Tiên Cảnh sẽ tới tay game thủ trong tháng 7

Bài liên quan
Game Mobile

Cổ Kiếm Tình Duyên là siêu phẩm 'Kiếm Vũ' của SohaGame

Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC

Game Mobile

Lumia Saga - Game chibi đồ họa 3D đẹp mắt Open Beta tháng 12

Game Mobile

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ được SohaGame dự kiến ra mắt cuối tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.