close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

gMO Super Dunk quản lý đội bóng rổ được Gamota mua về Việt Nam

Tựa game Super Dunk đã được mua về nước thành công, game dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 này.

Theo các thông tin game mới nhận được, tựa game Super Dunk đã được nhà phát hành Gamota mua về nước thành công, trò chơi đang trong quá trình chuẩn bị, dự kiến ra mắt vào tháng 3 sắp tới.

super-dunk (1)

Super Dunk là một tựa game thuộc thể loại thẻ bài thể thao, do hãng Xixigames cùng Suncool hợp tác sản xuất và phát triển. Game lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên Slam Dunk. Bộ truyện tranh này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và rất nhiều dòng game khác nhau.

super-dunk (5)

Tham gia vào Super Dunk, người chơi sẽ ở vai trò quản lý một độ bóng rổ dựa theo nội dung bộ truyện tranh mang tên Slam Dunk được sáng tác bởi tác giả Nhật Takehiko Inoue. Super Dunk có lối chơi nhập vai màn hình ngang. Người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn thẻ cầu thủ đại diện cho mình và tham gia các trận đấu theo nhiệm vụ cốt truyện.

super-dunk (4)

Mặc dù Super Dunk sở hữu đồ họa 2D nhưng các thiết kế về nhân vật theo tỉ lệ chuẩn, màu sắc tươi sáng, tông màu hài hòa, phân bổ vị trí tính năng hợp lý. Bên cạnh đó, các hình bài trong thẻ bài được mô phỏng rất giống với các nhân vật trong truyện, tạo cảm giác gần gũi cho những ai đã yêu thích Slam Dunk.

super-dunk (6)

Một điểm nổi bật nhất trong Super Dunk đó chính là hệ thống kĩ năng đa dạng, người chơi sẽ thích thú khi khám phá kĩ năng của từng cầu thủ và lựa chọn cho mình đội hình lí tưởng nhất.

Hiện game đang được Gamota chuẩn bị, dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới, các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

super-dunk (2)

>>> 12 quả bom MMORPG của Hàn Quốc hứa hẹn bùng nổ trong năm 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Nhiệt Huyết Nhai Lam - Game mobile bóng rổ vừa mới thử nghiệm

Game Mobile

Nifty Games sắp phát hành game bóng rổ nhà nghề bản quyền

Game Mobile

Thêm một game bóng rổ nhà nghề Mỹ thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.