close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

gMO ‘siêu cá kiếm’ Summoners War nhuốm màu Halloween

Là một trong những gMO được game thủ Việt nạp tiền nhiều nhất, Summoners War tiếp tục đổi mới, bổ sung nội dung Halloween, thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Summoners War là tựa game mobile online nhập vai đánh theo lượt do hãng game Hàn Quốc Com2uS phát hành. Lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng nơi phép thuật trở thành công cụ chiến đấu mà ai cũng có thể sử dụng, game đưa người chơi đến với cuộc tranh đấu không hồi kết đầy hấp dẫn và lí thú giữa những chiến binh, pháp sư… để đoạt lấy pha lê Mana – thứ ẩn chứa sức mạnh vĩnh cửu không tưởng. Phát hành từ năm 2014 đến nay, gMO này lọt Top những game “cày cuốc” được yêu thích nhất và là một trong những trò chơi kiếm bộn tiền từ game thủ Việt. Nhân dịp Halloween sắp tới, Com2uS đã dành tặng người chơi gói nội dung cập nhật mới mang chủ đề ma quái gồm sự kiện Trick or Treat, dungeon Halloween, quái vật đặc biệt…

Summoners War 2

Bổ sung đầu tiên đến với Summoners War là các quái vật 3-4 sao thiết kế đậm chất Halloween. Do đây là chủ đề theo mùa thực tế nên bạn chỉ có thể triệu hồi chúng trong dịp tháng 10 này mà thôi vì vậy hãy nhanh tay lên nào. Bên cạnh các quái vật của lễ hội ma, nhà sản xuất còn tổ chức hẳn một sự kiện “kiếm kẹo” lấy cảm hứng từ truyền thống Trick or Treat (cho kẹo hay bị ghẹo). Cụ thể mỗi khi quét sạch Dungeon hay một trận chiến bất kì thì bạn sẽ nhận được kẹo đặc biệt giúp power-up Rune.

Summoners War 3

Ngôi sao nổi bật nhất của Summoners War version mới nhất là Surprise Halloween Secret Dungeon (Dungeon Halloween bí mật). Những người tham gia chiến đấu tại Dungeon này sẽ có cơ hội triệu hồi các quái vật mạnh mẽ từ Secret Dungeon và tất nhiên chúng đều thuộc loại hiếm có, khó tìm phụ vụ riêng cho dịp lễ hội ma. Tùy thuộc vào mỗi ngày mà quái vật sẽ thay đổi: Dark Monster Flower (25 – 26/10); Dark Ghost (26-27/10); Dark Minick (27-28/10); Dark Horned Frog (28-29/10); Dark Sandman (29-30/10) và Dark Low Elemental (30-31/10).

Summoners War 1

Dành cho bạn đọc biết: Summoners War là tựa game chiến thuật với cách chơi đánh theo lượt đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt cũng như thế giới. Game hỗ trợ 14 thứ tiếng trong đó có cả tiếng Việt. Thay vì những cách chơi rườm rà và đầy phức tạp, Summoners War đơn giản hóa cách chơi đến mức tối đa nhưng không làm mất đi những yếu tố hấp dẫn của 1 tựa game chiến đấu theo lượt. Game thủ chỉ cần triệu hồi các quái vật và tính toán chiến thuật hợp lý trong các trận đấu có thể dễ dàng dành chiến thắng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0dJ6qz9rMd4″ ]

Có tới 400 loại thú/quái vật trong game để người chơi thu phục, ngoài ra chúng được chia thành những thuộc tính khác nhau như lửa, gió. nước, ánh sáng, bóng tối và có tính tương khắc. Game được thiết kế với nhiều màu sắc và những trận đấu được tái hiện hình hài đội quân của người chơi cũng như kẻ thù với hình ảnh 3D đẹp mắt, kèm theo là những hiệu ứng skill tuyệt vời. Âm thanh game mang lại những giai điệu vui vẻ để kích thích người chơi.

Tải game Summoners War cho iOS | Android

>>> Không khí Halloween rùng rợn phủ sóng hàng loạt Game Mobile ‘hot’

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.