close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

gMO Siêu Anh Hùng tung trailer cực kỳ mãn nhãn

Sau khi ấn định thời gian mở cửa Closed Beta vào 15/12/2014, gMO Siêu Anh Hùng (https://www.facebook.com/sieuanhhungvn) lập tức trở thành tựa game được cộng đồng game thủ trên mobile săn đón nhất hiện nay.

Theo bật mí của NPH với trang tin game Game4V: Tựa game mobile này được khẳng định là gMO chủ đề Siêu Anh Hùng hay nhất 2015. gMO Siêu Anh Hùng còn gây chú ý bởi tính chiến thuật đỉnh cao và hệ thống chiến đấu độc đáo.

Những màn giao tranh trong clip được thể hiện hết sức sống động và quyết liệt bởi sự xuất hiện của hàng trăm nhân vật siêu anh hùng quen thuộc như: Songoku, Naruto, Ace, Uchiha, Iron Man, Cat Wonman… Trong mỗi trận đấu theo lượt, các siêu anh hùng trong game thi triển hàng loạt chiêu thức vừa đẹp mắt vừa có sức công phá kinh hồn cộng với hiệu ứng “vỡ màn hình” càng gây ấn tượng mạnh với người xem.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XsgXuKFzZFM&feature=youtu.be”]

Trailer “chặt chém” rất ấn tượng gMO Siêu Anh Hùng

Một điểm cộng đáng chú ý nữa của gMO Siêu Anh Hùng chính là chất lượng hình ảnh hết sức sống động và chân thực. Hiệu ứng tấn công như: lửa cháy, sấm sét, điện quang… rất đẹp mắt và gây phấn khích cho người xem. Thông qua hơn 40s, người xem như bị hút hồn vào gameplay dồn dập đậm chất hành động của gMO Siêu Anh Hùng.

Siêu Anh Hùng

Hình ảnh một tuyệt kỹ vô cùng bắt mắt trong gMO Siêu Anh Hùng

Được biết khi ra mắt, gMO Siêu Anh Hùng có thể chạy tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Cộng đồng game thủ hãy cùng chờ đợi đến ngày 15/12/2014 tới đây để trải nghiệm và chứng thực sức hút của tựa game mobile turn base đầy triển vọng này.

Tham khảo thêm thông tin Siêu Anh Hùng tại đây: https://www.facebook.com/sieuanhhungvn

 >>> gMO Siêu Anh Hùng công bố thời gian ra mắt chính thức

Bài liên quan
Phim-Truyện

Blade sẽ đem lại luồng gió mới cho MCU?

Game Mobile

Marvel: Future Fight cập nhật nhóm siêu anh hùng X-Men

Cộng Đồng

Captain Marvel: Những điều đã được biết về quả bom tấn mới của MCU

Cộng Đồng

Hulk bị Thanos dọa "sợ mất mật" nên biến mất tăm ở phần sau của Avengers: Infinity War?