close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

gMO Siêu Anh Hùng công bố thời gian ra mắt chính thức

gMO Siêu Anh Hùng (https://www.facebook.com/sieuanhhungvn) sẽ tiến hành giai đoạn Closed Beta có reset bắt đầu từ 15/12 tới đây.
Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, ban vận hành gMO Siêu Anh Hùng đã sớm công bố thời gian trình làng của game. Theo đó tựa gMO turn base triển vọng này sẽ bắt đầu mở cửa Closed Beta từ sáng ngày 15 đến hết ngày 17/12/2014 tới đây.

Được biết đây là đợt thử nghiệm hoàn toàn miễn phí và có reset nhân vật. Trong ba ngày trải nghiệm game, người chơi sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi để trải nghiệm hết gameplay đặc sắc của Siêu Anh Hùng.

gMO siêu anh hùng


Bạn đã sẵn sàng trở thành những Siêu Anh Hùng đầu tiên?

Đăng nhập nhận 2.880 xu miễn phí

Đây là hoạt động đầu tiên và dễ dàng nhất để game thủ trải nghiệm gMO Siêu Anh Hùng và nhận quà trong đợt Closed Beta này. Chỉ cần đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận ngay một phần quà chứa 2.880 Xu. Số tiền này sẽ giúp bạn được 10 lần rút thẻ bài để tuyển đồng đội. Số lượt rút này có thể giúp game thủ tuyển chọn được nhiều siêu anh hùng Cam thật VIP và thật mạnh đễ sẵn sàng chinh phục những thử thách trong game.

nhận xu gMO siêu anh hùng

Chỉ cần đăng nhập vào game là nhận xu miễn phí để lật thẻ bài chiêu mộ siêu anh hùng

 Khoe Siêu Anh Hùng – Nhận quà cực khủng

Đây là hoạt động dành cho các thành viên của fanpage facebook gMO Siêu Anh Hùng. Game thủ có thể tham gia tại địa chỉ: https://www.facebook.com/sieuanhhungvn. Trong thời gian Closed Beta, game thủ có thể chụp ảnh ingame các anh hùng Cam mình yêu thích, post lên fanpage game để khoe cùng mọi người. Admin fanpage sẽ chọn ra những ảnh đẹp nhất để trao một phần thưởng khủng là: 300 vàng, 10 thẻ tạo mới anh hùng, 5000 Sắt cùng một thẻ Cam vạn năng. Đây là những hành trang đặc biệt đắc dụng để game thủ chinh phục các thử thách trong gMO Siêu Anh Hùng.

Like fanpage game ngay từ hôm nay để cùng tham gia sự kiện khoe anh hùng nhận quà khủng

Like fanpage game ngay từ hôm nay để cùng tham gia sự kiện khoe anh hùng nhận quà khủng

 Lên cấp nhận xu cùng Siêu Anh Hùng

Trong ngày cuối Close Beta gMO Siêu Anh Hùng, ban vận hành game sẽ dựa theo bảng xếp hạng luyện cấp để trao thưởng cho người chơi. Top 03 game thủ cấp cao nhất sẽ được nhận 1000 Xu, từ hạng 04 – 10 nhận 600 Xu và hạng 11 – 10 là 300 Xu. Phần thưởng này sẽ gửi đến nhân vật cùng tài khoản của máy chủ tham gia Close Beta. Như vậy sau khi chơi thử nghiệm, dù các nhân vật sẽ được reset nhưng tài khoản của các bạn đạt giải vẫn sẽ được nhận thưởng khi bạn chơi tiếp tục tham gia game trong giai đoạn Open Beta.

Tham gia Close Beta để bá đạo hơn trong gMO Siêu Anh Hùng phiên bản Open Beta

Tham gia Close Beta để bá đạo hơn trong gMO Siêu Anh Hùng phiên bản Open Beta

Có thể nói với hàng loạt hoạt động và sự kiện hấp dẫn như trên, gMO Siêu Anh Hùng thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các fan yêu game mobile – đặc biệt là thể loại turn base trong tháng 12 này. Hãy cùng tham gia gMO Siêu Anh Hùng để trải nghiệm game, tích luỹ kinh nghiệm cho đợt Open Beta đồng thời còn nhận nhiều hành trang để đồng hành lâu dài cùng ban vận hành.

Tham khảo thêm thông tin Siêu Anh Hùng tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuanhhungvn

>>> Gamer Việt sẽ được chơi gì trong tháng 12? (Phần 2)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Blade sẽ đem lại luồng gió mới cho MCU?

Game Mobile

Marvel: Future Fight cập nhật nhóm siêu anh hùng X-Men

Cộng Đồng

Captain Marvel: Những điều đã được biết về quả bom tấn mới của MCU

Cộng Đồng

Hulk bị Thanos dọa "sợ mất mật" nên biến mất tăm ở phần sau của Avengers: Infinity War?